20 Tháng Tư, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Hiệu ứng tích cực từ K.I.S (Khải Hoàn Land/Khải Minh Land Investment Specialist)

Vừa qua, hai công ty thành viên thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Khải Hoàn đã công bố diện mạo mới của đội ngũ chuyên viên kinh doanh với chức danh K.I.S (Khải Hoàn Land/Khải Minh Land Investment Specialist) – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản (BĐS).

Ngay từ khi mới ra mắt, chức danh K.I.S của Khải Hoàn Land/Khải Minh Land đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nồng nhiệt của toàn bộ đội ngũ nhân sự trong khắp hệ thống từ Nam ra Bắc. Đối với đội ngũ nòng cốt này, đây là niềm hân hoan lớn khi nghề nghiệp của mỗi cá nhân được nâng lên tầm cao mới, được truyền thêm động lực phấn đấu, khơi dậy niềm tự hào sâu sắc về thương hiệu uy tín mà họ đã đồng hành, cống hiến trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, diện mạo mới này cũng đã được các đối tác, khách hàng và thị trường đón nhận với tín hiệu tích cực và thành công qua các chương trình như “Tọa đàm trực tuyến cùng K.I.S & Nhà đầu tư: Tiềm năng bất tận của đại đô thị T&T City Millennia” được diễn ra vào tối 16/9/2021, thu hút đông đảo sự tham gia của khách hàng, nhà đầu tư trong cả nước qua ứng dụng trực tuyến.

Không chỉ hào hứng với các thông tin hấp dẫn mà các đại diện K.I.S chia sẻ, khách hàng và nhà đầu tư còn tham gia thảo luận, trao đổi ý kiến rất sôi nổi. Ngoài là cầu nối giúp khách hàng, nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng trong cuối năm 2021, sự kiện còn cho thấy sự tín nhiệm mà khách hàng, nhà đầu tư dành cho mô hình K.I.S của Khải Hoàn Land/Khải Minh Land cũng như các dự án mà hai công ty này đang đầu tư phát triển và độc quyền phân phối.

Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) định vị là Nhà Phát triển dự án và Môi giới Bất động sản hàng đầu Việt Nam, không ngừng phát huy sức mạnh nội lực, gia tăng năng lực cạnh tranh và có tốc độ tăng trưởng ấn tượng trên thị trường.

Bên cạnh việc tiếp tục giữ vững vai trò là nhà phân phối chủ lực, đối tác chiến lược cho các chủ đầu tư danh tiếng như Vingroup, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C,… Khải Hoàn Land chứng minh năng lực đầu tư – phát triển dự án khi ký kết hợp tác chiến lược cùng T&T Land (Thành viên Tập đoàn T&T) và chính thức trở thành đơn vị phát triển, phân phối độc quyền tất cả các dự án mang thương hiệu T&T trên toàn quốc, mở đầu là đại đô thị T&T City Millennia quy mô gần 300 ha tại Cần Giuộc (Long An), liền kề TP.HCM, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ 11 km và hàng loạt dự án sắp sửa ra mắt.

Được biết, các dự án mang thương hiệu T&T mà Khải Hoàn Land phát triển, phân phối độc quyền đang triển khai chiến dịch bán hàng qua ứng dụng giao dịch trực tuyến. Đây là giải pháp linh hoạt, hỗ trợ đắc lực cho các sàn giao dịch bất động sản truyền thống nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhất là khi thị trường chung đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Song song việc chuẩn bị chỉn chu kế hoạch ra mắt đại đô thị T&T City Millennia và hàng loạt dự án từ thương hiệu T&T, hoạt động bán hàng của Khải Hoàn Land tại các dự án khác vẫn đang được diễn ra sôi nổi.

Mạng lưới phân phối rộng lớn là một trong những lợi thế quan trọng, Khải Hoàn Land tiếp tục tăng cường mở rộng hệ thống chi nhánh quy mô tập trung trên toàn quốc. Đáp ứng nhân sự cho hệ thống ngày càng lớn mạnh, Khải Hoàn Land đang tuyển dụng 1000 K.I.S, duy trì chính sách hoa hồng cao, hướng đến mức thu nhập lý tưởng đã được áp dụng hiệu quả từ trước đến nay.

Thêm vào đó, Khải Hoàn Land còn cộng hưởng lợi thế mạnh mẽ từ đội ngũ K.I.S của Khải Minh Land, sẽ gia tăng thêm năng lực kinh doanh để Khải Hoàn Land nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu đề ra, đạt được doanh thu, lợi nhuận đột phá trong thời gian tới. Về Khải Minh Land, được biết hiện nay doanh nghiệp này đang triển khai kế hoạch tuyển dụng 500 K.I.S, với chính sách hưởng lương cứng, hoa hồng cao, hỗ trợ phí Marketing và thưởng nóng hấp dẫn.

Sự kết hợp của K.I.S (Khải Minh Land Investment Specialist) sẽ gia tăng thêm sức mạnh toàn diện cho Khải Hoàn Land, khẳng định giá trị thương hiệu bền vững trên thị trường, hướng đến bước tăng trưởng đột phá trong thời gian tới.