23 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Vườn xanh giữa tầng không – tiêu chuẩn mới của BĐS hạng sang

Căn hộ tầng không sở hữu vườn xanh thu hút khách hàng thành đạt

“Mở cửa thấy vườn xanh” đang trở thành yếu tố định hình tiêu chuẩn sống sang của những người thành đạt sinh sống và phát triển sự nghiệp giữa các thành phố lớn, nơi nhịp kinh tế phát triển năng động đi kèm với tốc độ bê tông hóa cao. Nghiên cứu của đại học Harvard cho thấy, những người sống giữa thiên nhiên thường khỏe mạnh và vui vẻ, hạnh phúc. Các nhà khoa học thuộc Đại học Hasselt (Bỉ) cũng khẳng định, trẻ em phát triển trong môi trường xanh có chỉ số thông minh cao hơn.

Xu hướng sống xanh đã được chú trọng tại các nước phát triển như Singapore, Đức, Đan Mạch, Hà Lan… nhiều năm nay. Tại Việt Nam, thị trường BĐS ở các thành phố lớn đã có nhiều chủ đầu tư đề cập đến vấn đề đưa thiên nhiên vào không gian sống nhằm nâng tầm chuẩn sống cho cư dân, nhưng để hiện thực hóa điều này thì không mấy dự án thực hiện được.

Nhìn lại bức tranh BĐS xanh tại TP.HCM, có thể thấy Sunshine Group là một trong những nhà phát triển dự án đang làm rất tốt việc này, thu hút được sự quan tâm của tập khách hàng thành đạt. Vừa qua, tập đoàn này đã ra mắt tòa Babylon Tower, thuộc quần thể đô thị sinh thái resort 4.0 Sunshine Diamond River – với những căn hộ sở hữu vườn xanh ấn tượng cùng kiến trúc bậc thang giật cấp lên cao, lấy cảm hứng từ vườn treo Babylon – một trong bảy kỳ quan thế giới cổ đại.

Các căn hộ tại Babylon Tower ghi điểm nhờ không gian sống rộng rãi, trong đó Sky Garden sở hữu vườn thượng uyển trên không, tạo điểm nhấn khác biệt cho dòng sản phẩm này.

Để gia tăng cảm hứng cho không gian sống, chủ nhân có thể bài trí vườn thượng uyển trên không thành vườn thiền với bàn trà và tiểu cảnh, góc đọc sách yên tĩnh, hay vườn rau organic tại gia để bữa ăn gia đình thêm ngon miệng. Với những gia chủ yêu thiên nhiên, mong muốn tận hưởng không gian sống xanh và trong lành giữa trung tâm thành phố thì các căn hộ tại tòa tháp Babylon sẽ là lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu.

Sống kết nối, sống nghỉ dưỡng tại Babylon Tower

Bên cạnh không gian sống xanh, Babylon Tower nằm trong quần thể đô thị Sunshine Diamond River còn được đánh giá cao trên thị trường BĐS khu Nam nhờ vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí (quận 7), tuyến đường quy tụ nhiều dự án BĐS hạng sang, khu đô thị, công viên phức hợp hiện đại và đẳng cấp bậc nhất của các chủ đầu tư lớn.

Theo thông tin mới nhất, tuyến đường này được Sunshine Group đóng góp kinh phí lên đến 8 tỷ đồng, cùng với quận 7 phối hợp đẩy nhanh tiến độ cải tạo, nâng cấp, mở rộng lộ giới. Sau khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ càng làm gia tăng hấp lực cho các dự án tọa lạc tại đây.