24 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Khởi động chương trình “40 ngày quyết thắng cùng Tập đoàn Danh Khôi”

Tập đoàn đang sở hữu trên 30 công ty thành viên với hơn 1.500 nhân sự chuyên nghiệp.

Hiện nay, Tập đoàn Danh Khôi đang sở hữu các quỹ đất “vàng” có giá trị hàng nghìn tỷ đồng thông qua các thương vụ M&A đình đám. Tại TP. Đà Nẵng, Danh Khôi đã mua lại 100% nguồn vốn từ Công ty TNHH MTV Đầu tư Sun Frontier để chính thức trở thành chủ đầu tư dự án Sun Frontier và bắt tay triển khai dự án với tên gọi mới là The Royal – Boutique & Condo Da Nang. Cũng tại Đà Nẵng, Danh Khôi cũng đã chính thức mua lại dự án Đà Nẵng Hotel & Resort Đà Nẵng từ Công ty CP Đầu tư Du lịch Hà Nội Non Nước và đang tiến hành xây dựng dự án mới với tên gọi Aria Đà Nẵng Hotel & Resort.

Trong quá trình phát triển, Tập đoàn Danh Khôi đã chọn đồng hành cùng những đối tác hàng đầu trong từng lĩnh vực, với mong muốn kiến tạo nên hàng loạt dự án có giá trị tối ưu nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, có thể kể đến như: Central, DKO Architecture, Apave, Savills, CBRE, AKA, RitaVõ-Kohler, VPBank, PVcomBank…

Về mảng phân phối dự án, Tập đoàn Danh Khôi tự hào có gần 4.000 chuyên gia bán hàng đến từ các đơn vị phân phối uy tín. Hiện nay, tập đoàn đang áp dụng các ưu đãi hấp dẫn không chỉ dành cho khách hàng mà còn cho toàn thể các chuyên gia bán hàng tham gia phân phối hai dự án The Aston Luxury Residence và Astral City.

The Aston Luxury Residences – Tầm nhìn thượng đỉnh trên Vịnh Nha Trang

Tại TP.Nha Trang, Tập đoàn Danh Khôi còn được biết đến là chủ nhân mới trong thương vụ mua lại 3 lô đất có diện tích hơn 11.000 m2 thuộc Khu dân cư Cồn Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa. Hiện nay, tập đoàn đã phát triển khu đất này thành một dự án mới mang tên The Aston Luxury Residence.

Dự án sở hữu hệ sinh thái tiện ích chuẩn 5 sao với hơn 30 tiện ích nội khu vượt trội, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng và giải trí hằng ngày như: 1.800m2 phố đi bộ trên trên không, 400m2 hồ bơi vô cực, phòng gym, khu công viên nội khu rộng 2.000m2…