21 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

MBLand và dự án tâm điểm sống mới tại Hạ Long

Là thương hiệu kiến tạo nên hàng loạt công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực như: Central Field, Golden Field, Resilient Field, MB Grand Tower… MBLand được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với chuỗi các dự án từ Bắc vào Nam.

Trong suốt hành trình 13 năm phát triển, MBLand đã không ngừng nghiên cứu và cải thiện năng lực kỹ thuật, mang đến các dự án mới có tiêu chuẩn ngày càng cao. Cuối năm 2020, MBLand đặt chân đến thị trường Quảng Ninh cùng siêu phẩm The Ruby Hạ Long. Tính đến hiện tại, đây là một trong những dự án có kết quả kinh doanh ấn tượng trên bản đồ bất động sản Hạ Long, dự án đã giao dịch thành công gần 90% quỹ hàng tòa A.

Căn hộ chuẩn cao cấp, chuẩn “chất” Hạ Long

Nhờ kinh nghiệm “chinh chiến” khắp mọi miền tổ quốc, tiêu chuẩn đầu tiên được MBLand đặt ra khi xây dựng một công trình là phải đáp ứng được thói quen và mong muốn của khách hàng sở tại. Đối với The Ruby Hạ Long, dự án đáp ứng hai yếu tố quan trọng: phong cách sống nhiệt thành và phóng khoáng của người Quảng Ninh, kết hợp với các tiêu chuẩn cao cấp theo hình mẫu của các dự án lớn trên thế giới.

Theo giới chuyên gia, một căn hộ cần đáp ứng được những tiêu chí nhất định để được đánh giá là đủ chuẩn cao cấp, bao gồm: uy tín Chủ đầu tư, vị trí, tiện ích nội khu, thiết kế căn hộ, cảnh quan khu căn hộ, giải pháp thông minh, tiêu chuẩn xây dựng, chất lượng quản lý, cộng đồng cư dân và mức giá.

Xét tổng quan tất cả các yếu tố trên (trừ yếu tố cộng đồng cư dân, do dự án vẫn đang trong thời gian xây dựng), The Ruby Hạ Long không hề thua kém các dự án lớn tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh. Điểm khác biệt là tại đây cư dân sẽ có tầm view rộng mở hướng vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới, điều không thể tìm thấy ở bất cứ đâu tại Việt Nam, ngoài Hạ Long.

Cách MBLand kiến tạo “chuẩn sống cao cấp” cho người Quảng Ninh

Về vị trí, đơn vị phát triển MBLand đã tính toán để khu căn hộ có một tầm nhìn rộng mở, khoáng đạt, đáp ứng “chất sống Hạ Long” đồng thời đảm bảo cảnh quan xanh, view vịnh đẳng cấp. Vì vậy thay vì chọn một khu đất trong phố, dự án được đưa về Cao Xanh, gần với vịnh biển.

Cao Xanh – Hà Khánh là khu phát triển mới, quỹ đất rộng, cảnh quan được quy hoạch bài bản đồng thời hạn chế số lượng dự án cao tầng, hội tụ đầy đủ mọi tiêu chuẩn cho một không gian sống “phóng khoáng”. Địa thế của dự án cũng hết sức đặc biệt, phía trước là biển, phía sau là công viên, cư dân có thể phóng tầm mắt bao xa tùy thích để chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thiên nhiên và cả cuộc sống sôi động của thành phố. Quan trọng hơn, khu vực này có tiềm năng tăng giá đất trong tương lai gần, sau khi đường Trần Thái Tông (trước mặt dự án) được mở rộng và đường bao biển sáu làn xe hoàn thành và đi vào hoạt động.