21 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Lợi ích 3 trong 1 khi đầu tư dự án Nhơn Hội New City

Hậu đại dịch, đất nền ven biển “lên ngôi”

Từ trước đến nay, đất nền ven biển vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn bởi tính thanh khoản và biên lợi nhuận cao, đặc biệt là sau dịch. Phân khúc này tiếp tục chứng tỏ sức hút trong quý cuối năm 2021 với mức độ quan tâm cũng như các hoạt động tìm kiếm thông tin, giao dịch sôi động trên thị trường.

Đặc biệt, tại các địa phương giàu tiềm năng du lịch như Quy Nhơn, bất động sản ven biển đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ, liên tục tăng nhiệt trong thời gian qua.

Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn đầu tư vào đất nền ven biển, bên cạnh cơ sở hạ tầng hay chuỗi tiện ích. Theo đó, những khu đất đáp ứng đủ 3 yếu tố “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” đều mang đến cho nhà đầu tư mức sinh lời hấp dẫn. Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ đỏ, pháp lý minh bạch, đảm bảo sau này có thể chuyển nhượng nhanh chóng.

Những khu vực hạ tầng giao thông, kết nối đồng bộ, quy hoạch hoàn chỉnh đang tạo ra sức hút lớn với các nhà đầu tư và người mua ở thực. Đáng chú ý, xu hướng đầu tư landcation đã “gọi tên” nhiều thị trường mới nổi và Quy Nhơn được đánh giá là miền đất hứa với tiềm năng kinh tế và du lịch vượt trội, cùng mặt bằng giá hợp lý trong giai đoạn này.

Cùng với quá trình đầu tư phát triển hạ tầng, Quy Nhơn cũng chú trọng quy hoạch đô thị chuẩn mực, nâng cao chất lượng sống, kêu gọi đầu tư phát triển các khu đô thị mới với đầy đủ tiện ích, môi trường sống cao cấp. Theo đó, các nhà phát triển bất động sản lớn đang đổ dồn về Khu Kinh tế Nhơn Hội, nơi được kỳ vọng sớm trở thành trung tâm Quy Nhơn mới, động lực phát triển của Bình Định và cả khu vực miền Trung.

Nhơn Hội New City mang lại lợi ích 3 trong 1 cho nhà đầu tư