23 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Hỗ trợ lãi suất lên đến 24 tháng và cơn mưa quà tặng từ The Ruby Hạ Long

Hài hòa giữa chất phố thị phồn hoa của thủ phủ du lịch phía Bắc và phong cách sống hưởng thụ, phóng khoáng của thành phố bên vịnh biển, The Ruby Hạ Long đang là khu căn hộ cao cấp được chú ý bậc nhất Quảng Ninh, đặc biệt với người dân trong tỉnh và các địa phương lân cận.

Theo chia sẻ từ đại diện Đơn vị phát triển dự án MBLand, tháng Ngâu này sẽ là thời điểm tốt nhất để sở hữu căn hộ The Ruby Hạ Long, với chính sách hỗ trợ tốt, hợp lý và cơn mưa quà tặng hấp dẫn chưa từng có kể từ khi dự án bắt đầu mở bán. Đồng thời, các khách hàng ký hợp đồng mua bán thành công sẽ được tham gia Chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Tháng Ngâu mua nhà không lo âu” với các giải thưởng giá trị: 01 giải nhất – Xe ô tô Mazda 2 phiên bản 2021; 02 giải nhì – iPhone 12 Pro phiên bản 256G; nhiều giải ba – mỗi giải 01 chỉ vàng SJC 9999 (hoặc vàng tương đương).

Tiết kiệm hơn 200 triệu từ chính sách vay

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua nhà trong bối cảnh kinh tế xã hội phức tạp, dự án được áp dụng chính sách hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% lên tới 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên (không muộn hơn 30/10/2023).

Phân tích về chính sách này, ông Khổng Ngọc, Giám đốc kinh doanh sàn BĐS Tland cho biết, giá trị của một căn hộ sẽ biến động theo thời gian. Thời điểm mua nhà “hời” nhất là khi có được đồng thời hai yếu tố: hưởng trọn vẹn ưu đãi của Chủ đầu tư và giá trị căn hộ chưa tăng cao (do tác động của thị trường, hạ tầng khu vực xung quanh). Quay lại bài toán của The Ruby Hạ Long, khu căn hộ dự kiến được bàn giao khoảng cuối năm 2023. Mua nhà ngay giai đoạn này khách được hưởng trọn vẹn 24 tháng ưu đãi lãi suất. Ví dụ một căn hộ 2 phòng ngủ có giá khoảng 2 tỷ, khách vay 70% giá trị (khoảng 1,4 tỷ đồng), lãi suất 0% lên tới 24 tháng sẽ tiết kiệm được gần 240 triệu (nếu tính lãi vay ngân hàng khoảng 8.5%/năm).

Thực tế bán hàng của dự án cũng cho thấy, nhiều khách mua nhà dù đủ điều kiện tài chính vẫn ưu tiên chọn phương án vay. Theo ông Ngọc, nguyên nhân chính đến từ tình hình kinh tế xã hội chưa ổn định, tiền gửi tiết kiệm không sinh lãi nên việc được vay – không lãi suất trong thời gian dài (2 năm) sẽ là một điểm tựa tài chính đảm bảo, trong khi đó số vốn nhàn rỗi có thể linh động dùng để đầu tư hoặc tranh thủ đặt cọc mua thêm căn hộ thứ hai và hưởng ưu đãi chiết khấu từ dự án.

Thời điểm tốt nhất để mua nhà

Theo báo cáo QII/2021 của CBRE Việt Nam, giá bất động sản nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vẫn tăng trong thời gian qua và sẽ có xu hướng tiếp tục tăng trong thời gian tới, do chi phí đầu tư, chi phí nguyên vật liệu, lãi vay, chi phí tài chính… đều tăng và được tính vào giá bán sản phẩm. Vì vậy, nếu thực sự có nhu cầu mua nhà thì tốt hơn hết thì nên mua nhà tại thời điểm hiện tại.