25 Tháng Hai, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Đâu là công thức tạo giá trị lâu dài cho bất động sản nghỉ dưỡng?

Đơn vị vận hành với năng lực quản lý chuyên nghiệp được thể hiện qua một số tiêu chí quan trọng như tính am hiểu thị trường và văn hóa bản địa, mạng lưới khách hàng đa dạng cả trong nước và quốc tế, dịch vụ đẳng cấp đem đến trải nghiệm hài lòng và đáng nhớ cho khách hàng, quản trị minh bạch và bảo vệ tài sản của chủ sở hữu… Những tiêu chí trên là cơ sở quan trọng đem lại giá trị thặng dư bất động sản trong trung và dài hạn.

Thực tế đã cho thấy, các bất động sản nghỉ dưỡng với vị trí chiến lược, tiện ích đa dạng, chủ đầu tư uy tín và được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn chuyên nghiệp là công thức thành công tạo nên giá trị dài lâu của dự án. Cung đường “vàng” ven biển Hồ Tràm là một trong những minh chứng cho công thức thành công này với những dự án nổi bật có thể kể đến như Sanctuary Hồ Tràm, The Grand Hồ Tràm Strip, Melia Hồ Tràm hay mới đây nhất là Angsana & Dhawa Hồ Tràm của chủ đầu tư Madison Land với sự tham gia quản lý vận hành của Tập đoàn Banyan Tree.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm – cơ hội đầu tư hấp dẫn với giá trị kép

Tập đoàn Banyan Tree – một thương hiệu hàng đầu trong việc quản lý và phát triển các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và spa ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi và Trung Đông – đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Chủ đầu tư Madison Land để vận hành, quản lý dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm hướng tới sự phát triển bền vững, tôn vinh thiên nhiên, chú trọng mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao và đảm bảo cung cấp những trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

Angsana Hồ Tràm đẳng cấp 5 sao với 52 căn villa sẽ được mở bán và tham gia chương trình cho thuê dưới sự quản lý và vận hành của Banyan Tree. Bên cạnh đó, để đảm bảo đồng bộ trong quản lý, khối khách sạn Dhawa 4 sao cùng 162 phòng khách sạn thuộc sở hữu Madison Land cũng được giao cho Banyan Tree chịu trách nhiệm quản lý và khai thác.