19 Tháng Năm, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Dấu ấn của thương hiệu bất động sản hàng hiệu Sunshine Homes

Cảm hứng từ những món đồ xa xỉ tới triết lý phát triển bất động sản hàng hiệu

Cuộc sống hiện đại tạo ra nhiều thay đổi trong cách thưởng thức và tận hưởng của con người. Trong đó các giá trị hạnh phúc đã vượt lên trên sự đóng khung khái niệm vật chất hữu hình như “ăn ngon, mặc đẹp” mà đã vươn tới mục tiêu “Sống trọn vẹn” – nơi cảm xúc và tâm hồn cũng phải thật đong đầy, thỏa mãn gu riêng của từng người.

Tư duy của con người luôn có xu hướng muốn chạm tay vào những giá trị cao hơn cái họ đang sở hữu. Kinh tế càng phát triển càng khiến những khát vọng hướng tới sản phẩm, cao cấp, tinh tế, xa hoa được đẩy lên. Đó là thời của những sản phẩm xa xỉ, đồ độc bản trong mọi lĩnh vực, từ thời trang, công nghệ cho tới Bất động sản.

Đón đầu xu hướng ấy, Sunshine Group với thương hiệu bất động sản hạng sang Sunshine Homes luôn nỗ lực kiến tạo chất sống mới thời thượng, được “đo ni đóng giày” cho giới nhà giàu. Mỗi dự án của Sunshine Homes hội tụ những tinh hoa kiến trúc trên thế giới, mang âm hưởng của những tòa nhà đắt giá như Trump Tower nước Mỹ, những thành phố thịnh vượng của Châu Âu, London đẳng cấp hoặc Paris tráng lệ, những công trình đậm yếu tố xanh như quốc đảo Singapore…

Với quan điểm tôn vinh những giá trị Chân – Thiện – Mỹ, các thiết kế bất động sản của Sunshine Homes luôn hướng tới nét đẹp trường tồn, bền vững với thời gian. Luôn đặt nhu cầu của khách hàng vào vị trí trung tâm, lĩnh hội những tinh hoa kiến trúc và văn hóa của nhân loại, mỗi sản phẩm mang thương hiệu Sunshine Homes được ví như một kiệt tác nghệ thuật, nơi dành cho các chủ nhân tinh hoa – những người biết trân quý giá trị bản thân và muốn tận hưởng những nét tinh túy trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Bằng triết lý sống độc bản, mỗi chi tiết nói lên một câu chuyện riêng, thiết lập nên chuẩn mực mới về giá trị thương hiệu cá nhân và tiêu chuẩn sống nghỉ dưỡng trong một không gian hưởng thụ tầm cao cho cư dân tinh hoa. Những dự án hàng hiệu của Sunshine Homes là nơi mang lại cho chủ nhân mỗi căn nhà, căn biệt thự cảm giác thực sự… được là chính mình, thuộc về riêng mình, nơi mà họ có thể theo đuổi những thú vui riêng để thỏa mãn cái tôi cá nhân, trên một nền tảng những gì thời thượng và xa xỉ hàng đầu.

Khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường Bất động sản

Sunshine Homes của hiện tại đã trở thành một “thương hiệu” mà khi nhắc tới người ta đã hình dung ra những dự án cao cấp và siêu cao cấp, dù ở dòng sản phẩm nào cũng đều tạo ra những chuẩn mực mới làm hài lòng khách hàng, dù là tầng lớp tinh hoa, siêu giàu khắt khe nhất, làm thay da đổi thịt vùng đất, khu vực mà nó hiện hữu.

Điểm danh các dự án của Sunshine Homes có thể thấy, tất cả đều tọa lạc tại những vị trí đắt giá, những địa điểm được xem là trung tâm của các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Phan Thiết… Không chỉ là nơi trung tâm, thuận tiện về giao thông, đi lại mà còn là nơi phong thủy vượng khí đem đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng.