22 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Chứng khoán MB hỗ trợ tối đa nhà đầu tư với gói Margin cực thấp

Chứng khoán hiện vẫn là kênh đầu tư vô cùng sôi động và hấp dẫn, đặc biệt trong những tháng gần đây, khi dịch bệnh bùng phát và các kênh đầu tư khác gặp nhiều trở ngại. Nắm bắt nhu cầu giao dịch chứng khoán ngày càng tăng, Chứng khoán MB (MBS) tung gói lãi suất Margin ưu đãi chỉ 6.8%/năm với tổng hạn mức lên tới 500 tỷ VNĐ. Gói ưu đãi được áp dụng với tất cả các đối tượng khách hàng của MBS và đặc biệt phù hợp với các Khách hàng có vòng quay cao.

Chính sách cụ thể từ ngày giải ngân: Lãi suất trong 05 ngày đầu tiên: 6.8%/năm; Lãi suất từ ngày thứ 6 trở đi: 14.5%/năm.

Do lãi suất được tính từ ngày giải ngân món vay nên khách hàng giao dịch thường xuyên sẽ được tạo mới và trả các món vay liên tục. Trường hợp khách hàng giao dịch (trading) ngắn ngày sẽ được hưởng mức lãi suất cực thấp; ví dụ món vay 05 ngày được hưởng mức lãi suất 6.8%/năm, món vay 07 ngày thì lãi suất bình quân chỉ 9%/năm.

Thời gian áp dụng: từ ngày 16/08/2021 đến hết 31/12/2021 hoặc cho tới khi đủ hạn mức.

Đăng ký online cực nhanh chỉ với 02 bước đơn giản: Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào Stock24.mbs.com.vn, chọn mục Quản lý DVTC/ ĐK chính sách Online/ chọn TKCK đuôi 8/ chọn Gói Margin M68 là đã có thể được áp dụng theo gói Margin lãi suất 6,8%/năm.

Chi tiết về gói Margin M68 xem thêm tại đây.

Ngoài gói M68, MBS còn có thêm lựa chọn gói Margin lãi suất tối thiểu chỉ 9%/năm với hạn mức lên tới 2000 tỷ VNĐ, áp dụng cho các khách hàng có giao dịch vòng quay cao và có giá trị giao dịch lớn so với dư nợ.

Bên cạnh các gói Margin ưu đãi, MBS hiện còn đang giảm mạnh các loại phí giao dịch (cơ sở, phái sinh…) để hỗ trợ NĐT giao dịch thuận tiện với chi phí tiết kiệm nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website: www.mbs.com.vn hoặc tổng đài 1900 9088.