21 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Làm giàu không bao giờ là quá muộn: Bị sa thải khi 64 tuổi, người đàn ông tự thành lập công ty riêng dù nhà đầu tư chỉ trích ‘hết tuổi rồi, hãy nghỉ hưu đi!’

Ở tuổi 64, Paul Tasner được gọi đến họp cùng giám đốc điều hành của công ty sản xuất các sản phẩm vệ sinh Method. Tại đó, ông được yêu cầu nghỉ việc, ngay trước lễ Giáng sinh năm 2009. Ngày hôm ấy, vợ và bạn bè chờ đợi ông ở một nhà hàng. Tasner chia sẻ: “Chúng tôi đã chia sẻ về những điều tồi tệ đã gặp phải. Tôi nói rằng mình đã bị sa thải và mọi người đều cười lớn.”

Tasner nói rằng ông không hề đùa giỡn về việc này. Ông nói rằng đêm đó đã “say bí tỉ”, nhưng thay vì lo lắng về tương lai ông lại cảm thấy dễ chịu. Ông cho hay: “Tôi biết rằng nói về việc bị sa thải như vậy là một điều kỳ lạ nhưng thực sự lại là một cơ hội để tôi suy nghĩ về những kế hoạch tiếp theo.”

Ông đã làm việc 40 năm trong ngành sản xuất, đóng gói và phân phối sản phẩm. Nhờ đó, Tasner có lợi thế là những mối quan hệ với khách hàng. Sau khi nghỉ việc ở Method, ông đã làm công việc tư vấn nhưng lại “cảm thấy cuộc sống đang mất dần ý nghĩa”.