19 Tháng Năm, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Ví điện tử SmartPay hợp tác với VPBank gia tăng tiện ích cho tiểu thương & khách hàng cá nhân

Hướng hợp tác này “lợi cả đôi đường” cho cộng đồng tiểu thương SmartPay lẫn các khách hàng cá nhân của VPBank. Tiểu thương có cơ hội chào đón thêm lượt khách hàng mới và khách hàng cá nhân dễ dàng quét mã thanh toán (QR Pay) từ ứng dụng New VPBank Online tại mạng lưới SmartPay trên toàn quốc.

“Lợi cả đôi đường”cho người bán, người mua

Ra mắt thị trường vào tháng 5/2019, đến nay sau hơn 1 năm phát triển, SmartPay đã nhanh chóng trở thành một trong số những ví điện tử có cộng đồng tiểu thương nhiều nhất Việt Nam với mạng lưới hơn 400.000 đơn vị chấp nhận thanh toán (ĐVCNTT). Ví điện tử này cũng đạt tốc độ tăng trưởng đáng kể về lượng người dùng cá nhân với 1,5 triệu (tính đến tháng 10/2020). Còn với VPBank, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của VPBank đã tăng bình quân 100% mỗi năm kể từ 2018.

Sự hợp tác giữa Ví điện tử SmartPay cùng VPBank sẽ giúp mạng lưới tiểu thương trên toàn quốc đón hàng triệu khách hàng có tài khoản ngân hàng này đến mua sắm, quét mã thanh toán, qua đó sẽ giúp cho việc kinh doanh của tiểu thương trở nên nhộn nhịp hơn. Với khách hàng cá nhân của VPBank, giờ đây chỉ cần cài đặt ứng dụng ngân hàng này là đã có thể quét mã thanh toán tại hơn 400.000 ĐVCNTT của SmartPay trên toàn quốc. Điều này cũng mang đến sự thuận tiện, đỡ mất thời gian cho khách hàng.