22 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Lời giải cho việc tìm một kênh đầu tư sinh lời tốt mà đảm bảo an toàn

Khó lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả

Đầu tư có thể là mua một loại tài sản bất kỳ với mục đích tài sản đó sẽ tạo ra lợi nhuận và tăng giá trị nhiều trong tương lai. Các hình thức đầu tư thông thường là: vàng, bất động sản, chứng khoán, chứng chỉ quỹ, mở cửa hàng….

Những ngày đầu tháng 8, giá vàng trong nước đã vượt ngưỡng 62 triệu đồng/lượng và lên đỉnh cao nhất lịch sử do giá vàng thế giới vượt hơn 2.070 USD/ounce, nhưng chỉ vài ngày sau giá vàng rơi xuống ngưỡng 50 triệu đồng/lượng. Do giá vàng trong nước vừa có độ chênh nhất định với giá vàng thế giới, cộng thêm diễn biến khó lường, nên việc đầu tư vàng cũng có nhiều mạo hiểm.

Có những người nghĩ ngay đến tham gia đầu tư bất động sản. Song tham gia kênh đầu tư này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và vốn lớn, đồng thời cần kiến thức về pháp lý cũng như thấu hiểu được khách hàng. Một trong những kênh đầu tư được sự quan tâm của nhiều người đó là đầu tư chứng khoán. Song thực tế mong muốn kiếm lãi từ chứng khoán cũng rất thách thức vì từ đầu năm đến nay các biến động liên tục khiến lợi nhuận từ chứng khoán khá bấp bênh…