22 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

CB đồng hành cùng khách hàng: “Tài chính vững vàng – Sẵn sàng tăng tốc”

Tài chính vững vàng

Với những ưu điểm nổi bật trong chính sách cho vay, phương án trả gốc lãi linh hoạt, thủ tục giải ngân nhanh chóng, đặc biệt là phù hợp với nhu cầu tài chính thường xuyên thay đổi của khách hàng doanh nghiệp, sản phẩm cho vay SXKD tại CB đang thu hút đông đảo các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia, đặc biệt là các doanh nghiệp “siêu nhỏ”.

Bên cạnh mức lãi suất cạnh tranh, cùng 6 gói lãi suất ưu đãi tùy chọn và 2 gói lãi suất thông thường, thì trong thời điểm này khi tham gia vay vốn tại CB khách hàng còn được giảm lãi suất tối đa 2%/năm so với mức lãi suất cạnh tranh trước đó. Đồng thời, CB tài trợ phí thẩm định tài sản; hoàn toàn miễn phí trả trước hạn khi khoản vay tròn 3 năm.

Ngoài sản phẩm cho vay sản xuất kinh doanh, CB còn cung cấp đa dạng dòng sản phẩm cho vay đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính của khách hàng: cho vay tiêu dùng; cho vay mua, xây sửa nhà; cho vay mua ô tô; cho vay mua nhà dự án…

Sẵn sàng tăng tốc

Đặc biệt, bắt nhịp xu hướng thị trường; cùng khách hàng “sẵn sàng tăng tốc”, trong trung tuần tháng 9 này, CB sẽ cho ra mắt Ngân hàng số trên ứng dụng di động – CB Galaxy và phát hành thẻ chip ghi nợ nội địa CB Connect24 tới khách hàng.

“Chạm để giao dịch – Tiện ích mọi nơi”, việc ra mắt ứng dụng CB Galaxy và phát hành thẻ chip, CB sẽ trang bị tới khách hàng một trợ lý đa năng đáp ứng mọi giao dịch tài chính trong cuộc sống. Chỉ bằng thao tác chạm trên điện thoại thông minh, khách hàng có thể mở tài khoản tại nhà, dễ dàng quản lý được các giao dịch ngân hàng, tra cứu cũng như cập nhật thông tin ưu đãi, thông tin tài khoản một cách nhanh chóng, đơn giản mà không phải tới quầy giao dịch. Thêm tiện ích, thêm trải nghiệm cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn các dịch vụ cũng sẽ là những “điểm cộng” khi khách hàng doanh nghiệp nhỏ, khách hàng cá nhân lựa chọn CB cho các giao dịch tài chính.

Với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank, CB đang từng bước nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi, tận dụng kinh nghiệm và sự hỗ trợ công nghệ, ứng dụng trong mô hình ngân hàng gọn nhẹ, đa năng, tiện ích.