24 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Bảo hiểm Vietinbank – VBI kết hợp GrabInsure ra mắt bảo hiểm sức khoẻ VBI Easy

Ngày 18/8/2021, VBI và GrabInsure chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ VBI Easy với tổng quyền lợi bảo hiểm đặc biệt lên tới 166 triệu đồng. Trong đó, nếu khách hàng không may phải điều trị Covid, bên cạnh các chi phí được chính phủ hỗ trợ chi trả, VBI Easy sẽ cùng đồng hành để chi trả chi phí y tế cho việc điều trị bệnh nền (sau thời gian chờ), giúp giảm tải gánh nặng tài chính cho khách hàng khi gặp rủi ro sức khoẻ.

Khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ VBI Easy, khách hàng sẽ được chi trả cho các chi phí y tế như: Điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh, tai nạn lên đến 60 triệu đồng/ năm; Điều trị ngoại trú lên đến 1,2 triệu đồng/lần khám và tới 6 triệu đồng/ năm; Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh hoặc tai nạn lên tới 100 triệu đồng. Ngoài ra, trẻ em từ 1 đến 6 tuổi được tham gia bảo hiểm độc lập, hoặc cùng cha mẹ; khi mua cùng cha mẹ, phí bảo hiểm của con được giảm 23% còn 4.454.000 đồng.

Khách hàng được hưởng mọi đặc quyền về dịch vụ bồi thường của VBI khi mua bảo hiểm VBI Easy trên ứng dụng Grab như dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 300 cơ sở y tế trên cả nước với thời gian giải quyết bảo lãnh nhanh chóng lên đến 30 phút đổi với điều trị ngoại trú; Chi trả bồi thường trực tuyến siêu tốc bằng ứng dụng My VBI trong vòng 5 ngày làm việc. 

Để sở hữu bảo hiểm VBI Easy, khách hàng có thể làm theo các bước sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Grab, vào phần “Bảo hiểm sức khỏe VBI Easy”

Bước 2: Chọn “Đăng ký mua ngay!”

Bước 3: Điền thông tin người được bảo hiểm

Bước 4: Thanh toán qua ví Moca và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử

Lưu ý: Khách hàng cần kích hoạt ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab và nạp tiền vào ví với số dư tối thiểu tương ứng với gói bảo hiểm cần mua.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, khách hàng truy cập https://m.evbi.vn/grab-ptdl/landing-bao-hiem-suc-khoe Hoặc liên hệ tổng đài 24/7: 19001566.

Bảo hiểm VietinBank – VBI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam với hơn 25.000 điểm bán trên toàn quốc, bao gồm:

2.000 chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VietinBank, VPBank, Đông Á, Bắc Á, Shinhan Bank, NCB, Woori Bank…

Hơn 600 cửa hàng thuộc các chuỗi nhà thuốc hiện đại.

Gần 20.000 bưu cục, điểm giao nhận Viettel Post .

Hơn 2.000 đại lý tổ chức, cá nhân.

10 trạm đăng kiểm.

Các ứng dụng TMĐT, ví điện tử: Grab, Shopee, Lazada, Momo, VTC Pay, Gpay, VNPT Pay, LoShip…

Website: vbi.vietinbank.vn và hệ thống landing page thông minh cho từng sản phẩm bảo hiểm.

Ứng dụng bồi thường trực tuyến MyVBI.