24 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Thủ khoa ĐH RMIT chia sẻ bí quyết đạt GPA tuyệt đối cùng trải nghiệm ở trường con nhà giàu: Học hành có áp lực, có hội ngầm cho cậu ấm cô chiêu như lời đồn?

Ai cũng đã nghe về Đại học RMIT, ngôi trường vốn luôn được gắn liền với cụm từ “con nhà giàu”. Sở dĩ người ta có sự ví von này là bởi học phí của RMIT luôn thuộc top đầu và có độ chênh lệch khá lớn so với mặt bằng chung của các trường ĐH khác tại Việt Nam. Song, có thể bạn quên mất rằng cũng vì mức học phí trên trời mà sinh viên RMIT phải đảm bảo được những tiêu chí rất khắt khe cho cả đầu vào và đầu ra mà nhà trường đặt ra. Do đó, những cái tên xếp đầu bảng điểm hẳn không hề tầm thường chút nào.

Vũ Hoàng Trung là sinh viên vừa tốt nghiệp ĐH RMIT và được vinh danh là thủ khoa điểm tuyệt đối 4.0/4.0. Anh chàng là cái tên duy nhất của cơ sở Nam Sài Gòn được trao tặng danh hiệu Sinh viên tiêu biểu – giải thưởng danh giá hằng năm của nhà trường trao cho cá nhân xuất sắc thể hiện được những phẩm chất đáng mong đợi của sinh viên tốt nghiệp từ RMIT: thành tích học tập vượt trội, thể hiện trách nhiệm với xã hội và tham gia tích cực các hoạt động trong cộng đồng trường.

Hãy cùng tìm hiểu xem anh chàng Hoàng Trung này có điều gì thú vị ngoài bảng thành tích dày cộm của mình nhé!