20 Tháng Tư, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Thăng hoa cảm xúc với lễ hội thời trang quốc tế Việt Nam 2021

Lễ hội Thời trang quốc tế Việt Nam 2021 – Vietnam International Fashion Festival 2021 (VIFF) diễn ra từ 22 – 26/12 nằm trong chuỗi sự kiện thưởng lãm nghệ thuật, âm nhạc, thời trang đẳng cấp đón Giáng sinh và năm mới tại Novaland Gallery diễn ra hàng đêm từ 10/12 – 2/1/2022.

Sau 5 đêm trình diễn, VIFF mang đến cho khách hàng những bữa tiệc thời trang, âm nhạc đỉnh cao, là nơi các nhà thiết kế thể hiện tài năng, nghệ sĩ hàng đầu được biểu diễn trong một không gian hoành tráng, không khí Giáng sinh ngập tràn, ấm áp.

Đan xen với những màn trình diễn thời trang, khán giả đến với VIFF còn được thưởng thức những bản tình ca nổi tiếng từ các giọng ca hàng đầu như Hồng Nhung, Lệ Quyên, Bằng Kiều, Ngọc Linh, Nguyễn Hưng, Uyên Linh, Lê Hiếu, Tóc Tiên…

Trước buổi biểu diễn, ca sĩ Hồng Nhung cho biết cô rất phấn khích khi có mặt và biểu diễn đúng vào dịp Giáng sinh và năm mới tại Novaland Gallery. “Hồng Nhung từ Paris mới về, nơi có rất nhiều gallery, nên hôm nay có mặt trong gallery tại TP.HCM là một điều ngạc nhiên và thú vị. Hồng Nhung thấy Novaland Gallery là nơi không chỉ giới thiệu về những dự án về địa ốc mà có cả một lifestyle về đẳng cấp sống, một cuộc sống tốt đẹp hơn bắt đầu từ ngôi nhà của mình gắn liền với thiên nhiên, cho đến ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật…” nữ ca sĩ chia sẻ.

“Mùa Noel năm nay, Nguyễn Hưng được trình diễn tại Việt Nam sẽ là kỷ niệm khó quên. Một năm đầy khó khăn của mọi người và anh em nghệ sĩ nhưng hôm nay được đứng đây cháy hết mình cho khán giả trong lễ hội âm nhạc – thời trang quy mô lớn như thế này Hưng hạnh phúc vô cùng. Cảm ơn Novaland và Nova E&M đã tạo nên những đêm trình diễn ngoài sức tưởng tượng của Hưng”, ca sĩ phấn khích cho hay.

Lễ hội thời trang quốc tế Việt Nam với chủ đề “Xmas Forever” được trình diễn mãn nhãn, đầy ấn tượng, đưa khán giả, tín đồ thời trang trải qua nhiều cung bậc cảm xúc qua từng đêm diễn.