23 Tháng Hai, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Không chỉ đơn giản là giảm cân hay dáng đẹp, đây là 3 lợi ích vượt xa kỳ vọng mà việc TẬP THỂ DỤC có thể mang tới cho bạn: Tăng cường ngay từ hôm nay thôi!

Tập thể dục lâu dài sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho cuộc sống của chúng ta. Hơn thế nữa, bên cạnh việc giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh, tập thể dục còn có thể cải thiện tâm trạng và tăng hiệu quả làm việc.

Reddy, một giáo sư tại Trường Y Harvard, đã đưa ra quan điểm: “Sau nhiều năm nghiên cứu, tôi nhận thấy tập thể dục chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống vì phương pháp cải thiện sức khỏe này có thể tăng cường trí não.”

Khám phá này đã làm mới nhận thức của mọi người về thể thao và ngày càng có nhiều người thay đổi cuộc sống của họ thông qua rèn luyện sức khỏe.

1. Tập thể dục có thể cải thiện não bộ

Một trường học ở Mỹ đã từng thực hiện một thí nghiệm giáo dục có tên là “giáo dục thể chất điểm 0”. Học sinh bắt buộc phải vận động nhiều trước khi tham gia các lớp học văn hóa. Kết quả là 19.000 học sinh tham gia hoạt động này không chỉ trở thành những học sinh khỏe mạnh mà còn trở thành những học sinh thông minh nhất.

Tại sao tập thể dục làm cho con người thông minh hơn?