23 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Nguyễn Văn Đạt từ kỹ sư Xây Dựng đến trưởng nhóm kinh doanh bất động sản

Nguyễn Văn Đạt sinh năm 1994, chàng thanh niên 9x đến từ Mê Linh – Hà Nội. Ít ai biết anh Đạt có xuất phát điểm là một kỹ sư Xây dựng. Anh đã tốt nghiệp đại học ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sau khi ra trường, anh có 2 năm làm việc đúng chuyên ngành. Tuy nhiên, anh đã quyết định nghỉ việc để theo đuổi công việc kinh doanh bất động sản ngành nghề mà anh nhận thấy có rất nhiều tiềm năng phát triển

Trước khi trở thành “đầu tàu” dẫn dắt đội ngũ nhân sự nhóm kinh doanh, anh Đạt chia sẻ từng có 2 năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Anh đã tham gia phát triển thương hiệu và xây dựng chiến lượng truyền thông marketing cho nhiều nhãn hàng ở nhiều lĩnh vực

Theo anh, xây dựng thương hiệu là một quá trình quan trọng để tạo được dấu ấn nổi bật đối với khách hàng. Với những kiến thức chuyên môn tích lũy được, anh Nguyễn Văn Đạt hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu, đặc biệt là đối với ngành bất động sản để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Chàng trai 9x chia sẻ: “Bất động sản tại Việt Nam đang là ngành có tốc độ phát triển rất nhanh nên việc cạnh tranh là không tránh khỏi. Do đó muốn doanh nghiệp của mình tiếp cận được nhiều khách hàng thì cần tạo sự khác biệt nổi bật cho sản phẩm và làm khách hàng thấy được giá trị xứng đáng.

Điều đầu tiên để tạo ra sự nổi bật ấy là xây dựng thương hiệu thật vững chắc. Xây dựng thương hiệu không đơn giản chỉ là đặt ra một cái tên. Đó là quá trình dài để tạo ra hình ảnh rõ ràng và khác biệt”. ‘Không chỉ bán bất động sản, cần kết cảm xúc với khách hàng’. Bằng kinh nghiệm trong việc kinh doanh bất động sản, anh Đạt hiểu trọng tâm của mọi chiến dịch marketing là nhu cầu của khách hàng. Anh còn đang lấn tới mua bán các biệt thự nghỉ dưỡng, các căn hộ hạng sang hướng tới những tệp khách có tiền.

Anh chia sẻ khi bán bất động sản, nếu chúng ta đưa cho khách hàng quá nhiều số liệu cùng một lúc, họ sẽ dễ quên đi. “Chúng ta cần hiểu về sản phẩm dự án mình bán, lắng nghe những gì khách hàng mong muốn. Chúng ta không chỉ bán tiện ích của dự án, mà cần dựa trên chân dung của từng nhóm đối tượng khách hàng, dựa trên nhu cầu của họ để quảng cáo đúng vào điều họ muốn thấy’ – anh Đạt nói.

“Không chỉ bán bất động sản, cần kết nối cảm xúc với khách hàng” là tiêu chí trong các chiến dịch marketing cho các dự án của chàng trai 9x.Bên cạnh đó, theo anh Đạt, người làm marketing bất động sản cũng cần có khả năng dự đoán, phân tích thị trường, từ đó tạo được sự tin tưởng cho khách hàng và trở thành người bạn của khách hàng.

Là trưởng nhóm kinh doanh cho từng dự án và trực tiếp điều hành đội ngũ nhân sự thực hiện, anh Đạt hiểu rõ tầm quan trọng của yếu tố con người. Công việc đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo rất cao. Do đó, không thể chỉ một người có thể làm nên thành công cho một chiến dịch truyền thông mà phải là sự hợp tác của cả một đội ngũ.

Với những dự án vươn tầm như Dự án Venezia Beach, NovaWorld Phan Thiết, …. những bạn đọc hay khách hàng nào có như cầu thì liên hệ với Nguyễn Văn Đạt để được tư vấn tôt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Điện thoại: 0981392892
Facebook: https://www.facebook.com/dat.nguyenvan.33633