24 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Hé lộ ảnh tiệc sinh nhật tiền tỷ, nữ đại gia quận 7 lên hẳn Top 3 tìm kiếm Google, mạnh tay ‘chốt’ ngay nửa tỷ đồng vào một việc

Tiệc sinh nhật của nữ đại gia Đoàn Di Băng diễn ra vào tối qua đã được tổ chức hoành tráng, công phu. Theo ý tưởng của nữ đại gia Quận 7, cô có ý tưởng biến không gian sinh nhật của mình thành một khu rừng nên công tác chuẩn bị vừa tốn thời gian lại vừa tốn tiền bạc.

Bữa tiệc chỉ mời 100 khách VVIP, có tổng cộng 50 photographer tham gia tác nghiệp này sẽ được tổ chức tại một trong những trung tâm hội nghị cực kì hoành tráng lại TP.HCM, tốn tổng cộng 4 tấn hoa để trang trí.

Bữa tiệc có menu bao gồm những món ăn sang chảnh, với sự xuất hiện của nhiều khách mời quen mặt như vợ chồng đại gia Minh Nhựa, rapper Wowy, NTK Thái Công, cặp đôi Hương Giang và Matt Liu…

Sau bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, cái tên của nữ đại gia quận 7 đã lọt Top xu hướng tìm kiếm Google với vị trí thứ 3, ngày 15/02/2022. Điều này khiến bản thân chính chủ cũng phải ngỡ ngàng chia sẻ: “Ui trời. Sao e lên top tìm kiếm trên google dị? Có biến gì hả mọi người ơi?”