24 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH NGHỊ PHONG CHUYÊN SẢN XUẤT GIÀY XUẤT KHẨU SỐ 1 TÂY NAM BỘ

Công ty TNHH Liên Doanh Nghị Phong (YI-FENG) là công ty chuyên sản xuất giày xuất khẩu cho các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Trụ sở chính toạ lạc tại khu công nghiệp Trần Quốc Toản, Phuờng 11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp chính thức hoạt động vào tháng 3 năm 2015 trải qua nhiều năm sản xuất không ngừng phát triển, đẩy mạnh, để khẳng định vị trí của công ty trong lĩnh vực giày xuất khẩu lên tầm cao mới trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN CÔNG TY SẢN XUẤT GIÀY XUẤT KHẨU TỐT NHẤT.

Nghị Phong là công ty có diện tích lớn nhất tỉnh Đồng Tháp và sở hữu số lượng lớn người lao động có tài nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.
Nguồn nhân lực: Có chuyên môn, trách nhiệm trong công việc, siêng năng học hỏi và tinh thần cầu tiến
Với các yếu tố trên sẽ mang lại hiệu quả phát triển và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng của công ty chúng tôi mang lại.

SỨ MỆNH MANG ĐẾN SỰ ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ CHO KHÁCH HÀNG.

Công ty TNHH Liên Doanh Nghị Phong không ngừng mở rộng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất trong lưu trình sản xuất với mong muốn cho ra đời những sản phẩm tinh tế chất lượng cao, nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại ,thời trang nhất. Liên tục nâng cao, kiểm tra tay nghề cho các cán bộ công nhân viên, chủ động tăng năng suất lao động, đẩy mạnh tiến độ sản xuất. Cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp là điều kiện thuận lợi để tất cả chạm tới nhu cầu, và làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất trong và ngoài nước.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN ỔN ĐỊNH VÀ LÂU DÀI.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là hướng đến sự hài lòng nhất của khách hàng. Lắng nghe, phát huy tối đa về nguồn tài chính cũng như trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tiến độ sản xuất hết mức tối đa, giao hàng đúng thời hạn khách hàng mong muốn, nâng cao tầm quan trọng của đối tác, không chỉ phát triển cho 1 năm, 2 năm mà đã chuẩn bị cho nhiều năm về sau, để từ đó hướng đến sự phát triển bền vững, toàn diện và lâu dài. Với phương châm…

  • Sản phẩm tinh tế chất lượng cao
  • Dịch vụ mua hàng tiện lợi
  • Luôn luôn cải tiến xu hướng thời trang.
  • Tuân thủ luật pháp nhà nước.
  • Tôn trọng công ty, đối tác, khách hàng, nhân viên.

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN NHỜ VÀO ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP.

Công ty TNHH Liên Doanh Nghị Phong sở hữu đội ngũ quản lý, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giày và năng lực quản lí, lãnh đạo giỏi, được sắp xếp vào các vị trí phù hợp với chuyên môn từ đó phát huy hết khả năng để góp một phần sức cho sự phát triển của công ty. Cùng với đội công nhân viên có chuyên môn cao, thạo nghề lâu năm ,đảm bảo sẽ mang lại những sản phẩm có chất lượng cao hợp xu hướng thời trang hiên đại theo từng thời kì hợp nhất với thời buổi hiện tại.
Công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công nhân viên khi đến công ty làm việc và gắn bó lâu dài với công ty trong tương lai.
Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn mỗi ngày một phát triển trong nước vượt ra cả thế giới. Với tiêu chí, ‘Sự hài lòng của khách hàng, Thể hiện năng lực của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tìm kiếm hợp tác với nhiều thị trường và khách hàng tiềm năng trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng tăng sự thỏa mãn của khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như giá cạnh tranh đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của khách hàng.Sự hợp tác hai bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng của chúng tôi hướng đến khách hàng. Công ty của chúng tôi với nền tảng văn hóa danh nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp. Quản lý chuyền sản xuất linh hoạt, tận tâm, tin rằng quý khách hàng và đối tác của chúng tôi sẽ hài lòng nhất về chất lượng hàng hóa của chúng tôi.

Công Ty TNHH Liên Doanh Nghị Phong xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác sức khỏe, an khang thịnh vượng và luôn thành công.
Trân trọng cám ơn!

Thông tin liên hê:
Điện Thoại: 02773.97.6666
Email: [email protected]
Website: https://nghiphong.org
Fanpage: https://www.facebook.com/nghiphongdongthap
Địa Chỉ: Lô CN4,KCN Trần Quốc Toản,Phường 11,Tp Cao Lãnh,Đồng Tháp