24 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

ANT AGENCY – chàng trai 9x bén duyên với Digital Marketing

Với vẻ ngoài hiền lành, dễ tính, năng động và hài hước Nguyễn Tuấn Anh Anh là gương mặt uy tín làm Marketing tự do cho các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam

Hiện tai Tuấn Anh là Leader Marketing của ANT AGENCY cho những lĩnh vực: bất động sản, thời trang, mỹ phẩm, điện máy …. 

ANT AGENCY là chính là thương hiệu cá nhân do anh xây dựng.

Nói về Cơ duyên đưa Tuấn Anh đến với nghề Marketing Tuấn Anh chia sẻ: “Từ năm 2017 thì Tuấn Anh đã tìm hiểu về Marketing và thấy được tiềm năng của mạng xã hội đối với người kinh doanh. Từ đó Tuấn Anh tìm hiểu sâu về cách Marketing trên mạng xã hội Digitalsau bao năm học hỏi và tìm tòi, thức xuyên đêm ròng rã 3 năm trời Tuấn Anh đã trở thành một người giàu kinh nghiệm trong nghề và có uy tín trong cộng đồng Marketing tại Việt Nam”

Với những thành công ở hiện tại, ít ai biết được rằng trước đó Tuấn Anh đã gặp và va phải không ít khó khăn. Tốt nghiệp Đại học Công Nghiệp Hà Nội (HAUI) với ngành nghề chả mấy liên quan, để tìm hiểu về lĩnh vực mới Tuấn Anh gặp rất nhiều trở ngại.

Thời gian đầu,  gặp nhiều khó khăn do chưa có chỗ đứng trên thị trường, đội ngũ cộng sự non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm. “Nhiều người hoài nghi về hướng đi cũng như sản phẩm này, tuy vậy với sự quyết tâm cùng niềm đam mê và sự nhiệt huyết, Tuấn Anh từng bước chinh phục thị trường và xây dựng cho mình một đội ngũ cộng sự đắc lực”, anh chia sẻ. Trên mạng xã hội thì không ít những sự việc lừa đảo xảy ra, để cho khách hàng yên tâm thì Tuấn Anh đã làm không công một thời gian khá dài, thậm chí là bỏ tiền túi ra trước để làm cho khách sau đó mới nhận chi phí. 

Công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy về nhiều mặt, tích luỹ càng nhiều kinh nghiệm mới có thể giúp mình trở thành lão làng trong nghề được. Thật ra nghề nào cũng có cái khó của nó,để được như bây giờ thì tôi cũng phải đánh đổi rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Sau rất nhiều lần thất bại và áp lực,nhiều khi cảm thấy muốn gục ngã.Nhưng đam mê trong lòng đã phá bỏ rào cản áp lực để có thể bước tiếp trên con đường này. Tôi chưa bao giờ nghĩ là mình có thể đạt được mục tiêu phát triển mạnh như bây giờ,và tôi thấy hài lòng với thành quả của sự cố gắng bấy lâu nay.

Cuối cùng anh không quên gửi lời tới các bạn trẻ hãy cứ thử sức với đam mê của mình, đừng từ bỏ khi chưa thực sự cố gắng và cho biết thêm hiện nay thì việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Digital, một nền tảng mạng xã hội phổ biến toàn thế giới với hơn 5 tỷ lượt tải về từ 2014 đến nay.