24 Tháng Tư, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Bé Hưng Cậu Bé Hot TikTok Với Các Clip Triệu View Hot Mạng Xã Hội

Bé Hưng tên đầy đủ là Trần Nguyễn Hưng, sinh vào tháng 3/2019. Sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai, Bé Hưng nổi lên từ mạng xã hội với các clip hài hước lên tới cả vài chục triệu view. Ba bé là bộ đội đóng quân tại Quân Khu 7, mẹ bé là Nguyễn Thị Kim Lan. Mẹ bé Hưng hiện đang là giám đốc kinh doanh của hai công ty Hana COSMETIC và công ty Humee FARMAR rất nổi tiếng. Mọi người có thể truy cập mebehung.com để có thể biết được rõ hơn. Khoảnh khắc đáng yêu của bé không ai có thể “chối từ” Trẻ em luôn là điều kỳ diệu mà Thượng đế đã mang đến thế giới này. Mỗi một giây phút bên bé luôn khiến chúng ta cảm thấy bình yên, dịu dàng. Vậy khoảnh khắc nào của bé là đáng yêu nhất nhỉ?
Điều nổi bật của bé Hưng là nói rất ngọng nhưng lại nói rất nhiều, thuộc rất nhiều bài hát. Những lời chúc rất dài, những câu nói ngây thơ kèm với gương mặt đẹp trai, trắng hồng đã khiến khán giả phải chia sẻ. Những câu hát nghe không rõ lời và được bé Hưng chế lại lời đã làm cho người xem phải bật cười “quên cả bản gốc”.  Khoảnh khắc đáng yêu của bé là khi bé vô tư chơi đùa, thỏa sức sáng tạo. Không chỉ là niềm vui, đó là niềm hạnh phúc, tự hào khi con có thể phát triển khỏe mạnh. Đã có khi nào mẹ “tan chảy” trong nụ cười hồn nhiên của bé? Hay một lúc nào đó, mẹ chợt nghĩ, nụ cười trẻ thơ chính là phước lành mà Tạo hóa ban tặng? Đúng như vậy, nụ cười của bé chính là món quà vô giá không gì sánh bằng trên thế gian.
Trẻ con chính là “tình yêu to bự” của cha mẹ. Dù lúc bé vui hay buồn, cha mẹ vẫn luôn là người muốn che chở, yêu thương. Chỉ cần được ở bên cạnh bé, mỗi phút giây đều dễ thương, hạnh phúc. Trong mỗi khoảnh khắc của bé, cha mẹ là người cùng bé trải qua. Hãy là người bạn của bé ngay từ khi còn nhỏ. Đây cũng là cơ hội để bố mẹ hiểu con cái hơn và chăm sóc bé tốt hơn. Cuộc sống hiện đại đôi khi làm cha mẹ quá bận rộn với guồng quay công việc. Chính vì vậy, đôi khi bố mẹ vô tình bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng yêu của bé. mỗi phút giây bỏ lỡ có thể là những phút giây quý giá không thể lấy lại được. Vì thế, dẫu có bận đến mấy, hãy cố gắng dành thời gian bên con nhiều hơn. Những khoảnh khắc hạnh phúc là do cả nhà mình cùng tạo nên. Còn rất nhiều những khoảnh khắc đáng yêu khác nữa vẫn chưa thể biết hết được. Ba mẹ hãy cùng chia sẻ nhé. Mỗi phút giây bên con là một điều tuyệt vời, và làm cha mẹ là điều thật vĩ đại!

https://youtube.com/@BeHungChannel2019