25 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

CEO Chang Ánh Vân

Chị Chang Ánh Vân là Tổng giám đốc Công ty World Healthcare Services, và là Thành viên HĐQT Công ty CP tư vấn Tài Chính Kế Toán WLIN (WFA). Chị Ánh Vân xuất thân từ Khoa kế toán Trường Đại học Kinh Tế quốc dân Hà Nội. Từ khi còn là sinh viên, chị rất đam mê kinh doanh, trong thời gian đó khi bước vào thương trường, chị may mắn khởi nghiệp thuận lợi khi mở một chuỗi đại lý Bưu Điện, xu thế đón đầu cơ hội, vì ngày ấy tất cả sinh viên học tại Hà Nội và công nhân đều có nhu cầu liên lạc về cho gia đình. Sau nhiều năm trong nghề, đến khi điện thoại đi động ra đời, ngành bưu chính viễn thông doanh thu từ cước bưu điện giảm sút, chị bén duyên với dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhận thanh toán bồi thường bảo hiểm. Khi làm việc với rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu bảo vệ nhân sự trụ cột có sự đảm bảo về tài chính, nhiều doanh nghiệp đau đầu về tài chính kế toán và setup phòng thuế cho công ty mình, sẵn chuyên môn mình tốt nghiệp, chị và một số chuyên gia trong ngành tài chính kế toán sáng lập và cho ra đời Cồn ty CP tư vấn tài chính kế toán WLIN (WFA) và song hành cả 2 lĩnh vực.
Nhằm mang đến cho cộng đồng những dịch vụ đa dạng sản phẩm bảo vệ tài chính hiệu quả nhất, World Healthcare Services – WHS đã cung cấp không chỉ sản phẩm con người, mà còn cả dịch vụ bảo hiểm tài sản, BH công trình, BH con giống…, WHS lựa chọn những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu đang hoạt động tại thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm, WHS và WFA luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng và dịch vụ khách hàng tốt nhất.
“Như chúng ta biết, mỗi gia đình là tế bào của xã hội, gia đình có ổn định, phát triển thì xã hội mới phồn vinh. Mong muốn xây dựng một cộng đồng đối tác khách hàng có sự an tâm về tài chính, chuyển giao rủi ro, tầm soát rủi do, đó là lý tưởng của tôi khi đồng hành và xây dựng WHS-WFA, thông qua những dịch vụ chất lượng được các nước tư bản Phương Tây lựa chọn mấy trăm năm qua, chúng tôi hi vọng rằng có thể giúp đối tác khách hàng của mình có những lựa chọn tối ưu bảo toàn tài chính cho cá nhân và gia đình. Để từ đó kiến tạo và xây dựng xã hội cũng như nền kinh tế ngày càng phát triển”. Chị Chang Ánh Vân – Tổng giám đốc công ty WHS chia sẻ. Bên cạnh đó công ty cổ phần tài chính kế toán WLIN (WFA) chị là thành viên trong hội đồng quản trị, Công ty chị là đối tác Setup phòng kế toán cho nhiều Tập đoàn và doanh nghiệp lớn trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, (WFA) được khách hàng tin tưởng nhờ dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá thành hợp lý. Ngoài dịch vụ Setup kế toán trọn gói, công ty còn cung cấp gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp và tư vấn quản trị kế toán tối ưu mà tất cả các doanh nghiệp cần

Địa Chỉ : Chung cư The Matrix One, Nam Từ Liêm – HN

Để chi tiết về dịch vụ, quý khách liên hệ Hottline : 0857.891.892