21 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Xe tải chở thịt heo, rau củ, gạo… đến bán tận khu dân cư, người dân xếp hàng mua

7 giờ sáng 13-7, xe bán hàng lưu động đầu tiên của siêu thị AEON Việt Nam xuất phát tới điểm bán tại quận 3 và nhanh chóng tổ chức bán.

Chỉ trong buổi sáng, 3 xe bán hàng lưu động khác của AEON đã đưa các mặt hàng thực phẩm thiết yếu đến tay người dân tại 4 điểm, thuộc 3 quận Tân Bình, Bình Thạnh và quận 3.

Chị Thục Như (ngụ phường 14, quận Bình Thạnh), mua được thịt heo với một số rau tươi tại điểm bán hàng lưu động trước cổng trường Nguyễn Đình Chiểu, cho biết biết mấy ngày rồi chợ gần nhà đóng cửa, còn phải hạn chế ra đường nên cả nhà toàn dự trữ thực phẩm khô. “Nghe phường thông báo sẽ có điểm bán hàng lưu động, tôi lập tức đến mua ngay” – chị Thục Như kể.

Ông Nguyễn Nhơn Quý, Trưởng phòng Truyền thông AEON Việt Nam, cho biết các chuyến xe bán hàng lưu động AEON đang triển khai theo sự vận động của Sở Công Thương TP HCM nhằm kịp thời đưa hàng hoá đến các khu đông dân cư, giúp giảm bớt những khó khăn trong việc đi lại mua sắm các sản phẩm thiết yếu của người dân trong bối cảnh TP đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.