20 Tháng Tư, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Ví VNPAY lọt top 10 dịch vụ số Tin dùng Việt Nam 2021

Chương trình Tin Dùng Việt Nam là sự kiện thường niên được Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay. Tin Dùng Việt Nam 2021 với chủ đề “Vượt bão: Sáng tạo để thích nghi” tôn vinh các sản phẩm – dịch vụ sáng tạo, đổi mới để tìm thấy cơ hội trong thách thức, được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao.

Năm 2021 là năm thế giới phải đối mặt với những tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 đối với nền kinh tế. Thế nhưng trong khó khăn của dịch bệnh, các thương hiệu, doanh nghiệp cũng đã kịp thời tìm lối đi mới để thích nghi với thị trường và phát triển mạnh mẽ.

Góp phần thúc đẩy nền kinh tế “vượt bão” sáng tạo để thích nghi trong đại dịch Covid-19, thời gian qua VNPAY đã liên tục cập nhật công nghệ hiện đại, xu hướng thanh toán nổi bật nhất trên thị trường để tập trung phát triển ví điện tử VNPAY. Với tiêu chí chất lượng dịch vụ khách hàng là trọng tâm, VNPAY không ngừng hoàn thiện để mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Trong bối cảnh hội nhập, người dùng càng có nhu cầu cao về các dịch vụ tài chính hiện đại, đặc biệt các dịch vụ tài chính mang tính gắn kết gia đình. Vì vậy, chỉ sau một thời gian ra mắt phiên bản mới nhất, VNPAY – ví điện tử tiên phong dành cho gia đình tại Việt Nam được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng thường xuyên, họ xem đây như một công cụ đắc lực không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Để tạo ví cho người thân, chủ ví vào ứng dụng ví VNPAY, chọn tính năng “Ví gia đình” và “tạo mới ví thành viên”. Ví gia đình có thể sử dụng trong các giao dịch thanh toán, mua sắm online và nhiều các tính năng khác… Chủ ví có thể cài đặt hạn mức chi tiêu cho người thân để quản lý dễ dàng hơn. Với tính năng độc đáo này, ví VNPAY đã giúp cho nhiều thế hệ trong gia đình từ ông bà, con cái hay các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp cận với dịch vụ thanh toán điện tử hiện đại.

Hệ sinh thái tiện ích trên ví VNPAY đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán của người dùng mọi lúc, mọi nơi từ chuyển tiền, thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng như điện, nước, internet, di động, cước truyền hình, học phí…; nạp thẻ điện thoại; mua sắm trên kênh VnShop với nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng; cụm tính năng đặt vé như vé máy bay, vé xe khách, vé tàu, vé xem phim, phòng khách sạn, gọi taxi….