22 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Van Phuc Group ủng hộ 100 tấn gạo, 2.000 quần áo bảo hộ chống dịch Covid-19

Sáng 16-6, tại trụ sở Báo Người Lao Động, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã ủng hộ 100 tấn gạo cho chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch”.

Đồng thời, thông qua chương trình “Tổ quốc cần, cả nước chung tay” do Báo Người Lao Động phát động và triển khai, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc trao thêm 2.000 bộ quần áo bảo hộ nhằm tiếp sức đội ngũ y-bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu không mệt mỏi trên mặt trận chống dịch Covid-19 tại TP HCM.

Tính đến ngày 16-6, Việt Nam phát hiện hơn 8.100 trường hợp nhiễm Covid -19, riêng TP.HCM là hơn 1.000 người, hơn 380 điểm phong tỏa. Nhằm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Covid -19, TP.HCM đã thực hiện giãn cách xã hội trong hơn 2 tuần qua, theo Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trước những khó khăn, thách thức trong giai đoạn này của cơ quan chức năng và người dân, nhiều doanh nghiệp đã chung tay, góp phần cùng Nhà nước, người dân đi qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh.

Có mặt tại chương trình, bà Nguyễn Hương – TGĐ Đại Phúc Land (Công ty thành viên của Van Phuc Group) cho biết, trong hơn một năm qua, dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe – kinh tế của người dân toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đợt dịch bùng phát năm 2021 còn phức tạp và nặng nề hơn năm 2020 đã khiến cho nhiều người dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Các cơ quan chức năng, đội ngũ y – bác sĩ mất nhiều thời gian và sức lực trong công tác chống dịch.