18 Tháng Tư, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Partnering for Life – Cùng vun đắp chất liệu cuộc sống

Lễ ký kết đã diễn ra vào ngày 21/01/2022, tại Khách sạn Sheraton Saigon Hotel, TP Hồ Chí Minh, với sự chứng kiến đại diện hai công ty, các đối tác xây dựng, tiếp thị bán hàng, ngân hàng, một số khách hàng và báo chí.  

Bằng sự hợp tác này, Anabuki Kosan sẽ tham gia đầu tư vào một số dự án bất động sản do Nhã Đạt phát triển từ năm 2022 trở đi. Nhã Đạt sẽ đem sự chỉn chu, sự quan tâm đến từng chi tiết, chính là văn hóa của người Nhật, của doanh nghiệp Nhật, từ khâu đầu tư cho đến thiết kế và vận hành vào các chung cư, khu nhà ở do Nhã Đạt phát triển. Đồng thời, Anabuki NL – công ty liên doanh thành viên của Anabuki Group chuyên về quản lý nhà ở, sẽ tham gia tư vấn ngay từ lúc Nhã Đạt hình thành và thiết kế các dự án và quản lý các khu nhà ở biệt lập của Nhã Đạt sau khi bàn giao. 

Có thể khẳng định chính sự tương đồng trong sứ mệnh hoạt động của 3 công ty đã dẫn đến sự hợp tác hôm nay – “Partnering for Life – Cùng vun đắp chất liệu cuộc sống”. 

Ông Kurahashi Kenji, đại diện Anabuki Kosan tại Việt Nam cho biết: “Nhã Đạt phát triển những dự án lý thú, phù hợp với định hướng đầu tư của Anabuki là tập trung vào những khu dân cư đã hình thành nhưng cần sự đổi mới, cần những ngôi nhà mới thay thế nhà cũ. Như vậy, bạn vẫn giữ được ‘lối sống’ Sài Gòn, là trường học, bệnh viện, tiện ích của TP Hồ Chí Minh mà chẳng cần đi đâu xa; tất cả những gì bạn cần chỉ là một ngôi nhà mới xinh đẹp và xứng tầm.” 

Ông Omori Daisuke, đại diện Anabuki NL nhận định: “Chúng tôi phát hiện trong các sản phẩm nhà ở đã qua của Nhã Đạt là sự chú trọng đến chất lượng cuộc sống sau bàn giao. Chúng tôi muốn ngồi chung vào bàn thiết kế, góp kinh nghiệm Nhật Bản vào trong từng thiết kế đô thị của Nhã Đạt, nhắm đến sự quản lý có chi phí hợp lý, nhưng an toàn và tiện nghi cao cho chủ nhân sau này.”