28 Tháng Năm, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Nữ doanh nhân trẻ Phạm Như Ý : “Tôi muốn là doanh nhân tử tế”

Chị Phạm Như Ý sinh năm 1993, tốt nghiệp cử nhân tài chính – kế toán nhưng ham học hỏi, và rất chú trọng việc học tập nâng cao kiến thức nên chị không ngừng lại việc học ở đó mà trau dồi thêm ngành quản trị kinh doanh. Không chỉ vậy, chị Phạm Như Ý còn trang bị cho mình nhiều văn bằng, chứng nhận như nghiệp vụ báo chí, chuyên viên tham vấn tâm lý, huấn luyện viên boxing,…. Chị bảo “Thay vì đam mê túi xách, hàng hiệu, Ý lấy số tiền đó đi học thêm kiến thức và kỹ năng để hiểu biết thêm nhiều thứ, sau đó Ý có thể ứng dụng vào cuộc sống và công việc tốt hơn”.Chị là một người chân thành và tích cực trong mọi tình huống. Đối diện với những khó khăn, Phạm Như Ý không bao giờ từ bỏ và luôn tìm cách giải quyết vấn đề một cách tốt nhất có thể. Mặc dù đảm nhận nhiều công việc và luôn bận rộn, nhưng chị luôn cân bằng bản thân bằng việc luyện tập thể thao và vui chơi giải trí. Chị hiểu rằng sức khỏe và tinh thần tốt là yếu tố quan trọng để có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Thậm chí, từ việc luyện tập, chị Phạm Như Ý đã đạt được bằng Huấn luyện viên boxing do liên Đoàn boxing Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Bên cạnh đó, chị Phạm Như Ý cũng là một cô gái yêu thích sự tử tế và thích đóng góp cho xã hội. Mỗi năm chị luôn dành ra ít nhất 10% đến 20% thu nhập của mình để đóng góp cho xã hội. Cụ thể, trong mùa Covid đầu tiên, chị đã đóng góp hơn 1.000 chiếc khẩu trang đến cho địa phương Đồng Tháp quê hương chị. Chị Phạm Như Ý còn hưởng ứng phong trào của Hội Liên hiệp Phụ nữ làm mẹ đỡ đầu cho các bạn nhỏ mồ côi ở địa phương hỗ trợ và chia sẻ tình yêu thương cho em nhỏ. Mỗi dịp trung thu, noel, chị hay chuẩn bị những phần quà nhỏ san sẻ cho những người vô gia cư ở TP.HCM.

Ngoài những thành công đáng chú ý của công ty Nhất Kiến Văn do chị Phạm Như Ý là đầu tàu, phải kể đến những đóng ý nghĩa của chị và công ty thông qua các dự án:

Giải bóng đá “Nghĩa tình quê hương lần thứ VII” – Công ty Nhất Kiến Văn đã đồng hành cùng chương trình chia sẻ 180 phần quà tập sách, balo và 10 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp.Chương trình “Trung thu cho em” Công ty Nhất Kiến Văn đồng hành cùng Chùa Liên Hoa trao 500 phần quà bánh, lồng đèn cho trẻ em xã Tân Phú Đồng, Thành phố Sa Đéc – Đồng Tháp.Với tinh thần tích cực và nỗ lực không ngừng, chị Phạm Như Ý là một người mẫu gương cho các bạn trẻ, luôn đem lại niềm tin và sự động viên cho những ai cần thiết.

Nếu bạn muốn liên hệ với cô gái này, hãy mail theo địa chỉ: phamnhuy.nkv@gmail .com