24 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Một công đôi việc cùng “FWD Bộ đôi tài sản”

Việc sở hữu một nền tảng tài chính vững chắc để vừa bảo vệ bản thân trước các trường hợp rủi ro vừa thoải mái tận hưởng cuộc sống là mong muốn chính đáng của tất cả mọi người. Tuy nhiên, phân chia tài chính như thế nào để có thể cùng lúc đáp ứng cả hai nhu cầu này vẫn còn là một dấu hỏi lớn của rất nhiều người.

Theo nghiên cứu tổng hợp, khi đứng trước rủi ro bệnh tật hay tai nạn thì chỉ 1/6 người Việt có sự chuẩn bị tốt về tài chính. Còn lại đều cảm thấy bối rối, mệt mỏi vì gánh nặng chi phí điều trị cũng như duy trì chất lượng sống sau đó.

“FWD Bộ đôi tài sản” là giải pháp bảo hiểm hội tụ đủ cả 2 yếu tố bảo vệ và đầu tư, giúp khách hàng xua tan phần nào các lo ngại về tài chính trước các rủi ro có thể xảy đến trong tương lai và từ đó, an tâm hơn trong việc tham gia đầu tư để gia tăng tài sản.

Bảo vệ toàn diện

Khi nhắc đến “FWD Bộ đôi tài sản”, quyền lợi ấn tượng đầu tiên phải kể đến đó là số tiền bảo hiểm tự động tăng 15% mỗi 3 năm mà không tăng phí bảo hiểm cơ bản cũng như không cần thẩm định lại sức khỏe.

Đặc điểm này ngoài việc đảm bảo giá trị bảo vệ của khách hàng luôn tăng trưởng theo thời gian còn giúp xoa dịu phần nào nỗi lo của nhiều khách hàng về vấn đề trượt giá. Rất nhiều khách hàng đã quyết định tham gia sản phẩm “FWD Bộ đôi tài sản” cũng bởi quyền lợi ý nghĩa, đột phá chưa từng có này.