21 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Jemmia: “Mỗi con người chúng ta đều là một viên kim cương quý giá!”

Chiến dịch “Chí kim cương – Thắng đại dịch” và hành trình vì cộng đồng của Jemmia0

Kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, nhiều doanh nghiệp Việt Nam liên tục chung tay gánh vác trách nhiệm cộng đồng, hỗ trợ xã hội vượt qua đại dịch. Là 1 công ty trong lĩnh vực kim cương và trang sức thiết kế cao cấp, thương hiệu kim cương Jemmia cũng không ngoại lệ. Doanh nghiệp này đã phát động chiến dịch “Chí kim cương – Thắng đại dịch” và duy trì suốt hai năm qua nhằm mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, chiến dịch trên cũng là điểm mấu chốt tạo nên sự đồng lòng trong đội ngũ nhân sự Jemmia, giúp doanh nghiệp này trụ vững qua đại dịch. Toàn bộ nhân sự đều tích cực trong việc tìm biện pháp xoay chuyển, thích nghi với những bất ổn xã hội. Bên cạnh đó, Jemmia cũng nhanh chóng chuyển đổi số trong việc quản lý, vận hành để ứng biến với giãn cách xã hội kéo dài nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Chia sẻ về điều thôi thúc Jemmia phát động chiến dịch vì cộng đồng, đại diện doanh nghiệp này cho biết, Covid-19 đem đến quá nhiều những khó khăn và mất mát lớn lao, nhưng ý chí của con người Việt Nam lại chưa một lần lung lay. Điều này thể hiện xuyên suốt trong ý chí của đội ngũ y bác sĩ, doanh nghiệp cho đến những tổ chức từ thiện, nhà hảo tâm và cả người dân. Chính tinh thần kiên cường của cộng đồng đã khiến Jemmia lập tức hành động để đồng hành cùng xã hội, và cũng là để không ai bị bỏ lại phía sau.