24 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam kiên định hành trình phát triển bền vững

Những dấu ấn đặc biệt vì cộng đồng năm 2021

Theo báo cáo triển vọng toàn cầu về tài trợ cho phát triển bền vững của tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế thế giới (OECD), các nước đang phát triển đang phải đối mặt với sự thiếu hụt 1,7 nghìn tỷ USD nguồn tài chính mà họ cần để theo kịp các mục tiêu phát triển bền vững 2030 khi các chính phủ, nhà đầu tư và doanh nghiệp “vật lộn” với các tác động về sức khỏe, kinh tế và xã hội của cuộc khủng hoảng Covid-19 (1).

Với riêng thị trường Việt Nam, 2021 được ví như năm “lửa thử vàng” đối với các doanh nghiệp. Nhiều công ty buộc phải cắt giảm ngân sách cho các hoạt động xã hội, cộng đồng vì khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra. Tuy nhiên, với chính sách kiên định hành trình phát triển bền vững, luôn gắn mục tiêu phát triển kinh doanh với sự thịnh vượng của đất nước, Hanwha Life Việt Nam đã ghi dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng cùng hàng loạt hoạt động ý nghĩa giữa “tâm bão” Covid-19.

Cụ thể, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam Quận Bình Thạnh, huyện Bình Chánh, TP.HCM và Quỹ Childfund Việt Nam trao tặng 2.215 phần quà và 1.000 bộ đồ bảo hộ đến những người dân chịu ảnh hưởng nặng bởi dịch và những cán bộ phòng chống dịch trên địa bàn với tổng giá trị là 724 triệu đồng. Trước đó, hưởng ứng tinh thần đồng hành cùng Chính phủ trong cuộc chiến phòng chống dịch, Hanwha Life Việt Nam đã đóng góp 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid 19, góp một phần sức nhỏ vào nỗ lực chung của cả nước nhằm kiểm soát dịch bệnh và sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.