23 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp Việt gây tiếng vang với giải pháp tự động hóa toàn diện

Bên cạnh sức bùng nổ đáng kinh ngạc của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tác động từ dịch COVID-19 lên nền kinh tế cũng đã góp phần mở ra một kỷ nguyên mới cho robot công nghiệp thông minh và dây chuyền tự động hóa tại Việt Nam.

Hạo Phương và các giải pháp tự động hóa sản xuất đem lại hiệu quả cao

Nổi bật trong số các doanh nghiệp phát triển công nghệ tự động động hóa trong nước, có thể kể đến Công ty Cổ phần Hạo Phương. Đây là đơn vị phân phối các sản phẩm điện công nghiệp cho các thương hiệu toàn cầu như Fuji Electric, Idec, Kansai, Circutor… Đồng thời, Hạo Phương cũng là nhà tích hợp và cung cấp các giải pháp tự động hóa 4.0 hàng đầu tại Việt Nam.

Gây tiếng vang trên thị trường với bộ đôi sản phẩm mũi nhọn là Hệ thống đóng bao 2 lớp tự động (OMBA) cùng Robot xếp bao tự động Palletizer, giải pháp công nghệ do Hạo Phương cung cấp đang được giới chuyên môn đánh giá cao với nhiều với ưu điểm nổi trội như: Hệ thống hoàn toàn tự động, không có bất kỳ sự can thiệp nào của công nhân; Được giám sát chặt chẽ bởi phần mềm quản lý chuyên dụng; Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất với độ tin cậy cao, hiệu quả và an toàn.