20 Tháng Tư, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

ĐAM MÊ KẾ TOÁN – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán – Kiểm Toán – Đại Lý Thuế Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng

Nguyễn Biên Cương hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại Khu đô thị Nam Vĩnh Yên – Tp Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Anh Tốt nghiệp tại Trường Đại học Sao Đỏ và anh có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng, và chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế. Hiện tại anh Nguyễn Biên Cương đang là CEO của một Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT, đó là một công ty chuyên về dịch vụ kế toán, kiểm toán, đại lý thuế. khá là uy tín. Ngoài làm dịch vụ, anh Cương còn thường xuyên chia sẻ các kiến thức về chuyên môn cho các bạn đồng nghiệp, tham gia vào các diễn đàn, các hội nhóm chuyên môn để chia sẻ kiến thức, học hỏi kiến thức. ĐAM MÊ KẾ TOÁN được hình thành cách đây hơn 8 năm, và hiện tại đã có 10 chi nhánh trên toàn quốc. Kinh doanh ở Việt Nam có thể dễ dàng nhưng không dễ thích nghi với các quy định và luật lệ trong kế toán, kiểm toán hay thuế, bảo hiểm. Các doanh nghiệp luôn cần một trợ thủ đắc lực cho phần công việc mang tính chất nhạy cảm này.
Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT hoạt động ở 2 lĩnh vực chính là Dịch vụ kế toán – tư vấn thuế và đào tạo kế toán thực tế. Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT được thành lập với một đội ngũ lãnh đạo và giảng viên là những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm kế toán và dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp. Những thành tích Công ty kế toán Việt đạt được như Thương hiệu uy tín – Dịch vụ chất lương, Được Chứng Nhận là đơn vị đảm bảo chất lượng đạt chuẩn QAS. Thương hiệu Việt Nam uy tín – Chất lượng, sản phẩm – dịch vụ hàng đầu Việt Nam, thương hiệu tin dùng thủ đo, dịch vụ kế toán doanh nghiệp bao gồm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói – Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm – Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán
Là một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới, Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT liên tục tìm kiếm những nhân viên tài năng để gia nhập và phát triển đội ngũ của mình. Công ty có các bộ phận dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, dịch vụ tư vấn và các phòng ban hỗ trợ. Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT sẽ là nơi để bạn thường xuyên trải nghiệm những công việc nhiều ý nghĩa và thử thách, với mức lương thưởng cạnh tranh, cơ hội phát triển sự nghiệp. Một môi trường để được kết nối và được đánh giá cao những thể hiện của từng cá nhân. Một nền văn hóa đầy tự hào và có tiếng tăm trên thị trường việc làm. Tại sao nên chọn Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT. Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhờ mạng lưới kết nối toàn cầu và giải pháp phù hợp với thị trường nội địa, giúp bạn đạt được mục tiêu và thành công tại Việt Nam. Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT đầu tư thời gian để thực sự hiểu rõ doanh nghiệp của bạn nhằm đưa ra những phân tích sâu sắc, thức thời giúp doanh nghiệp phát triển. Luôn thích ứng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, qui trình linh hoạt nhằm đưa ra quyết định ngay khi bạn cần.
Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT Kinh doanh và các bộ phận hỗ trợ nội địa sẽ giúp bạn quản lí và tạo dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp trên toàn cầu hiệu quả hơn. Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT luôn có mối quan tâm sâu sắc đến việc hỗ trợ doanh nghiệp khai phá tiềm năng phát triển. Dù nâng cao nguồn lực tài chính, tối ưu hóa hoạt động hay nâng cao giá trị cổ đông, Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT đều có thể hỗ trợ doanh nghiệp để đạt được mục tiêu đó. Bộ phận kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho các quyết định của Ban Giám đốc. Các số liệu kế toán, thống kê chính xác, được cung cấp kịp thời sẽ giúp Ban Giám đốc nắm bắt được thực trạng hoạt động của doanh nghiệp để từ đó đưa ra các quyết định phù hợp, đáp ứng với thay đổi của môi trường kinh doanh.Với đội ngũ chuyên gia am hiểu về kế toán Việt Nam, các thông lệ kế toán Quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiển tại các doanh nghiệp, dịch vụ kế toán do Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT cung cấp luôn làm hài lòng các khách hàng. Mọi người có thể qua địa chỉ dưới đây để được giải đáp những thắc mắc nhanh chóng nhất có thể.

Địa chỉ: Khu đô thị Nam Vĩnh Yên – Thành Phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.