23 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Câu lạc bộ NAC: Điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản

Chia sẻ thông tin là “vàng”!

Là một nhà đầu tư bất động sản tay ngang, trong những ngày đầu vào thị trường, anh Phạm Ngọc Anh – thành viên CLB NAC đã gặp không ít khó khăn.

Vốn làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử, sau khi tích luỹ được một số tiền nhất định, anh đã quyết định tham gia đầu tư vào bất động sản. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm, không ít lần xuống tiền, anh Ngọc Anh đã phải đứng ngồi không yên khi dự án không có thanh khoản, số tiền đầu tư khó có cơ hội sinh lời.

“Sau những chuỗi ngày ban đầu không mấy dễ dàng đó, may mắn nhất với tôi đã tham gia vào CLB đầu tư bất động sản NAC. Nhờ tập hợp đông đảo các nhà đầu tư trên thị trường nên thông tin tại NAC luôn nhiều và nhanh. Tại đây, tôi không chỉ được gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều nhà đầu tư mà còn tìm thấy những cơ hội đầu tư vừa sức và hiệu quả”, anh Ngọc Anh chia sẻ.

Thực tế cho thấy, anh Ngọc Anh chỉ là một trong số rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay. Không thể phủ nhận bất động sản là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại lợi nhuận cao, đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Song, hàng loạt bài học từ những nhà đầu tư thất bại trên thị trường thời gian vừa qua đang cho thấy rằng không dễ để đầu tư vào thị trường này.

Với bất cứ một nhà đầu tư bất động sản nào, dù ít hay nhiều kinh nghiệm, trước mỗi quyết định đầu tư họ luôn phải đối mặt với  rất nhiều những khó khăn. Đặc thù bất động sản là một khoản đầu tư lớn, có tính chất quan trọng với không những cá nhân nhà đầu tư mà còn của rất nhiều người trong gia đình của họ.

Mặt khác, để có được một quyết định đầu tư thuận lợi đòi hỏi nhà đầu tư không chỉ vững chắc về tài chính mà còn cần rất nhiều các yếu tố hỗ trợ, đặc biệt là các thông tin về thị trường, thông tin tham khảo từ những người có kinh nghiệm.

Đây chính là lý do khiến CLB đầu tư bất động sản NAC ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trên thị trường hiện nay. Là nơi sinh hoạt của rất nhiều nhà đầu tư, NAC được xây dựng trở thành sân chơi mà các thành viên thường xuyên chia sẻ với nhau kinh nghiệm đầu tư của mình một cách tường tận để cùng giúp nhau cải thiện hiệu quả đầu tư và thành công. 

Nhờ quy tụ được một đội ngũ đông đảo nhà đầu tư nên việc triển khai tìm kiếm và nghiên cứu thông tin về các cơ hội đầu tư tại NAC được triển khai nhanh hơn, rộng và sâu hơn so với việc nghiên cứu thị trường đơn lẻ của từng cá nhân.

Việc cùng nhau triển khai đầu tư số đông trên cùng một địa bàn cũng giúp cho mọi người có thông tin liên đới với nhau rất chặt chẽ để nắm bắt các chuyển động của thị trường, đặc biệt trong bối cảnh càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường bất động sản như hiện nay.

Muốn đi xa, hãy đi “cùng nhau”

Huấn luyện cùng nhau, khảo sát cùng nhau, đầu tư cùng nhau là định hướng xuyên suốt trong hoạt động của câu lạc bộ. Vì thế, các hoạt động của NAC được xây dựng một cách thực tế nhất để có thể hỗ trợ cho các thành viên.

Có thể kể đến như những buổi chia sẻ nội bộ về cơ hội đầu tư do các thành viên tự khảo sát và đánh giá tiềm năng, những buổi offline để cập nhật các thông tin trên các thị trường và kết quả đầu tư. Ngoài ra các hoạt động gắn kết cũng được tổ chức thường xuyên để gia tăng tinh thần đoàn kết của CLB.