25 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Carlsberg và hành trình bền bỉ mang đến những trải nghiệm bia ngày một trọn vẹn

Triết lí theo đuổi sự hoàn hảo – kim chỉ nam của thương hiệu bia Carlsberg

Từ những ngày đầu khởi sự, cha đẻ của Carlsberg – J.C.Jacobsen đã luôn mang trong mình một khát khao cháy bỏng “phát triển nghệ thuật làm bia đến độ hoàn hảo nhất có thể”. Kế thừa những nỗ lực, tâm huyết của vị cha đẻ, những thế hệ tiếp nối luôn âm thầm, miệt mài nghiên cứu và chắt lọc để nâng tầm cho chất bia vượt trội và tinh tế hơn và cùng với đó chú trọng việc mang đến trải nghiệm thưởng bia ngày một trọn vẹn tới người uống.

Để giờ đây, khi nghĩ đến thương hiệu bia Carlsberg, người ta cảm nhận được rằng bia không chỉ là một thức uống, mà đã trở thành một bản hòa ca của hương vị và cảm xúc, nghệ thuật và sáng tạo, kinh nghiệm lâu đời và những phát kiến đột phá.

“Theo đuổi sự hoàn hảo” trong chính trải nghiệm của người thưởng thức, thương hiệu bia đến từ Đan Mạch đã trở thành người bạn đồng hành trân quý trong từng khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống những người yêu bia. Người ta có thể thấy Carlsberg hòa chung nhịp đập với người hâm mộ bóng đá với những sáng tạo độc đáo như Carlsberg Red Barley, dòng bia pilsner mang sắc đỏ chưa từng có trước đây, đánh dấu 26 mùa giải Carlsberg đồng hành cùng Liverpool FC vào năm 2019. Hay khi mùa lễ hội tới gần, Carlsberg luôn chuẩn bị những bất ngờ dành cho người yêu bia với những món quà đặc biệt. Bên cạnh sản phẩm bia chất lượng, Carlsberg còn dành tặng những “trạm gói quà Carlsberg” để đem tới diện mạo đậm chất lễ hội cho những hộp quà mà người dùng muốn gửi tới những người thân yêu.