17 Tháng Tư, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Vì sao sự kiện mở bán Nam An Ecotown Phan Thiết được chờ đón?

Nam An Ecotown Phan Thiết sẽ được mở bán trực tuyến

Sau những tín hiệu tích cực từ thị trường, sáng ngày 6/8, Hưng Vượng Group – đơn vị phát triển dự án cùng các đơn vị liên kết đã chính thức mở bán dự án Nam An Ecotown Phan Thiết. Trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn những diễn biến phức tạp, khó lường, dự án được mở bán theo hình thức trực tuyến.

Nam An Ecotown Phan Thiết là dự án được phân phối và phát triển bởi nhiều đơn vị uy tín trên thị trường như Hưng Vượng Group, Đất Xanh Miền Bắc, Imperland, Winhousing, GLC, Fullhouse, API VINA, Wonderhouse, Viethomes, Tobi Group,… Chính vì vậy, sự kiện mở bán Nam An Ecotown Phan Thiết đã thu hút gần 1000 khách hàng và nhà đầu tư tham dự.

Tại đợt mở bán lần này, các nhà đầu không chỉ được nhìn được tiềm năng của thị trường bất động sản Phan Thiết mà còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm đầu tư sinh lời chất lượng với dự án Nam An Ecotown Phan Thiết.

Nổi bật là một sản phẩm đất nền có vị trí đẹp, đã an toàn về pháp lý, sẵn tiềm năng sinh lời và giá bán phù hợp, Nam An Ecotown Phan Thiết trở thành điểm sáng hấp dẫn giới đầu tư. Trong sự kiện mở bán lần này, hàng loạt nhà đầu tư đã sở hữu cho mình những nền đất có vị trí đẹp nhất tại dự án. Không chỉ vậy, khách hàng đặt cọc tại sự kiện mở bán còn được hưởng những chính sách chiết khấu và ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư.

Sự kiện mở bán trực tuyến đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị đối tác và khách hàng. Sức hút của Nam An Ecotown Phan Thiết đối với các nhà đầu tư tại Hà Nội càng được khẳng định với hàng loạt giao dịch thành công.

Ngay trong ngày đầu mở bán, gần 90% các nền đất đã được cọc mua bán và giữ chỗ được hoàn thiện. Dự kiến trong đợt mở bán tiếp theo trong ngày 15/8, đơn vị phát triển dự án sẽ tiếp tục tung ra nhiều nền đất có vị trí đắt giá, đem tới cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất cho khách hàng.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với Nam An Ecotown Phan Thiết

Nam An Ecotown Phan Thiết là dự án đất nền nằm tại địa giới mở rộng của thành phố Phan Thiết. Trước xu hướng đầu tư đang nở rộ tại đây, Nam An Ecotown Phan Thiết là một trong ít những dự án đáp ứng được nhu cầu vừa an cư vừa đầu tư sinh lời hiệu quả.

Dự án Nam An Ecotown Phan Thiết có diện tích 5ha, gồm 250 nền đất đã được phân lô tách thửa hoàn thiện. Dự án nằm giữa Quốc lộ 1A và Quốc lộ 28 – 2 tuyến đường huyết mạch giúp kết nối trực tiếp tới cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết đang được triển khai. Dự kiến sau khi cao tốc và sân bay hoàn thiện, cư dân của dự án Nam An Ecotown Phan Thiết sẽ chỉ mất từ 10 – 15 phút để kết nối tới các cơ sở hạ tầng nay.