22 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Ưu đãi nhân 4 cho khách hàng tại 5F Capella

Ưu đãi chồng ưu đãi, nhà đầu tư hưởng lợi

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương đối mặt với nguy cơ bội cung của phân khúc căn hộ thì dự án 5F Capella được Hệ thống 5F tung ra thị trường giải “cơn khát” cho các nhà đầu tư phân khúc đất nền. Đây là phân khúc được nhiều nhà đầu tư tại Bình Dương lựa chọn, biên độ tăng giá và thanh khoản tốt nhưng vài năm gần đây nguồn cung ngày càng khan hiếm.

Tuy vậy, Hệ thống 5F vẫn tung ra chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng quan tâm mua sản phẩm tại 5F Capella. Cụ thể, khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng ngay 1.000 USD và chiết khấu 10% tổng giá trị hợp đồng. Kế tiếp, khách hàng được hỗ trợ kéo dài thời gian thanh toán đến 10 đợt và đợt 1 chỉ phải đóng 498 triệu đồng.

Cuối cùng, khách hàng còn được tham gia cùng lúc hai chương trình rút thăm may mắn tại lễ giới thiệu dự án và chương trình tri ân khách hàng của Hệ thống 5F. Các giải thưởng của hai chương trình rút thăm may mắn này rất lớn, bao gồm xe Toyota Camry, Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Sirius, Smart tivi, tủ lạnh Inverter, máy giặt…