24 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

TNR Grand Palace River Park: Dấu ấn phong thủy vượng khí sinh tài lộc tại Uông Bí Quảng Ninh

Địa thế phú quý, vượng khí sinh tài lộc

TNR Grand Palace River Park có vị thế “kế sông, cận thủy, tựa sơn” – vị thế sinh tài lộc được cha ông đúc rút từ bao đời nay qua câu tục ngữ “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Ba tiêu chí này luôn là kim chỉ nam khi lựa chọn thổ cư và khi chọn được sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí trên thì quả đúng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, báo hiệu một tương lai phát đạt, thịnh vượng.

Với TNR Grand Palace River Park, dự án còn được khẳng định một cách rõ ràng về vị thế đế vương của chủ nhân với ý tưởng xây dựng một khu đô thị thể hiện đúng giá trị của vùng đất Uông Bí, Quảng Ninh “Sông xanh thịnh vượng – Đất vàng phồn vinh”.

TNR Grand Palace River Park có vị trí chiến lược nằm giữa trung tâm của Sông Uông – tuyến đường huyết mạch ven sông trong trục phát triển kinh tế ven biển Quảng Ninh – Hải Phòng – Đồng bằng Sông Hồng, tuyến đường được đầu tư hơn 9.500 tỷ đồng ven sông với 10 làn đường nối cao tốc Hạ Long – Vân Đồn với Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên vừa được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt. Ngoài ra, dự án còn tiếp nối trực tiếp với tuyến Quốc lộ 18 – tuyến trọng điểm giao thương cũ kết nối với Hải Dương – Hải Phòng. Bên cạnh vị thế kế sông, cận thủy, TNR Grand Palace River Park còn thêm thế “tựa sơn” với đỉnh thiên Yên Tử – đệ nhất linh sơn của Việt Nam.