24 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

The Marq chào đón những cư dân tinh hoa đầu tiên

Giờ đây giới thượng lưu Việt đã có cơ hội chạm vào giấc mơ có thật mang tên The Marq – dự án căn hộ hạng sang do Hongkong Land đầu tư và phát triển tại một trong những cung đường xanh và yên bình nhất thành phố – 29 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1.

Từ ngày 3-7/12/2021 vừa qua, tại tầng thượng The Marq, tiệc Welcome Home đã được chủ đầu tư tổ chức để chào đón những cư dân đầu tiên của dự án căn hộ hạng sang này. Sự kiện một lần nữa cho thấy uy tín của Hongkong Land được thể hiện không chỉ trong sứ mệnh kiến tạo nên những không gian sống sang trọng với chất lượng hoàn hảo đến từng chi tiết, mà còn trong tiến độ bàn giao đúng hạn – yếu tố quan trọng mà không phải nhà phát triển bất động sản nào cũng có thể đảm bảo, đặc biệt là trong bối cảnh khó khăn chung do đại dịch Covid-19.

Giữ đúng cam kết với khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên danh tiếng của Hongkong Land suốt 132 năm qua. Dù đó là dự án ở Hongkong, Singapore, Thái Lan, hay Việt Nam, nhà phát triển bất động sản danh tiếng này đều luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ bàn giao. Danh mục dự án của Hongkong Land tại Việt Nam – từ Central Building (Hà Nội); The Nassim, một trong những khu dân cư thượng lưu danh giá tại Thảo Điền; cho đến The Marq, dự án căn hộ hạng sang đẹp nhất mà HongKong Land từng triển khai ở thời điểm hiện tại ngay lõi trung tâm Quận 1 – chính là những minh chứng rõ nét nhất. Với The Marq, Hongkong Land luôn tâm huyết chăm chút từng chi tiết dù là nhỏ nhất để mang đến những trải nghiệm đáng nhớ về một không gian sống sang trọng, xứng tầm ngay giữa trung tâm một trong những thành phố năng động bậc nhất cả nước.

Không giấu nổi sự hài lòng trong ngày nhận nhà, anh Đăng Cảnh – một trong những khách hàng đầu tiên được bàn giao nhà, chia sẻ: “Tôi đã từng sống trong những không gian sang trọng với nhiều tiện ích cao cấp, nhưng The Marq mang đến cho tôi một cảm xúc rất đặc biệt. Ngay khi xem nhà mẫu, tôi đã ngay lập tức bị chinh phục bởi vẻ sang trọng, thanh lịch toát ra trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất – từ sảnh đón, thang máy, phong cách thiết kế nội thất, cảnh quan, cho đến tầm nhìn hướng ra các công trình kiến trúc biểu tượng của thành phố. Đặc biệt, hồ bơi tràn bờ mang phong cách nghỉ dưỡng trên sân thượng là tiện ích độc đáo nhất làm nên giá trị trải nghiệm cho cư dân.”