21 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Sun Casa Central hấp dẫn người ở thực nhờ chuỗi tiện ích cao cấp

Không gian sống và làm việc lý tưởng

Theo thống kê đến tháng 6/2021, toàn tỉnh Bình Dương có 31 khu công nghiệp đang hoạt động với tổng diện tích gần 13.000ha, chiếm 1/4 diện tích khu công nghiệp của toàn miền nam. Điều này đồng nghĩa với việc Bình Dương cũng là địa phương thu hút lực lượng lao động dồi dào, đặc biệt là các chuyên gia, kỹ sư, giới văn phòng, quản lý cấp cao trong và ngoài nước.

Hiện Bình Dương có hơn 50.000 chuyên gia, cấp quản lý nước ngoài và khoảng 1,2 triệu lao động trong nước đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp, con số này gia tăng từ 20 – 25% mỗi năm. Đáng nói, nhu cầu về nhà ở của các chuyên gia, kỹ sư,… tại các khu công nghiệp là rất lớn. Hơn nữa, họ thường thích sống gần nơi làm việc để thuận tiện di chuyển, đồng thời phải đáp ứng các tiêu chí về không gian sống xanh – sạch – an toàn và đặc biệt là đầy đủ các tiện ích tại chỗ. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất trong bối cảnh dịch bệnh, việc đi lại hạn chế hơn rất nhiều.

Nổi bật trong số ít các dự án đủ tiêu chuẩn phục vụ tầng lớp chuyên gia, kỹ sư khu công nghiệp là khu đô thị Sun Casa Central, tọa lạc tại trung tâm Khu công nghiệp – đô thị và dịch vụ VSIP II (TX. Tân Uyên). Dự án do chính VSIP đầu tư và phát triển thu hút đông đảo người ở thực nhờ những ưu thế đắt giá, đem lại không gian sống và làm việc vô cùng lý tưởng.