21 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Sự thật ít người biết về tòa tháp cao cấp đắt đỏ bậc nhất New York

Khoảng 6 năm trước, tòa tháp 432 Park Avenue cao 426 mét là dự án đỉnh cao mang đến cho những người mua nhà siêu giàu nhiều thứ mà các căn hộ sang trọng khác ở thành phố New York không có được.

Đó là cơ hội sống trên đỉnh đường chân trời nổi tiếng của Manhattan, vượt xa hàng triệu người dân New York sống bên dưới. Tuy nhiên, đến nay, một số cư dân sinh sống trong tòa tháp cực kỳ giàu có này phàn nàn rằng tòa tháp dân cư cao nhất ở bán cầu tây có một số khuyết điểm, vấn đề khó chịu đáng lo ngại.

Một số cư dân ở Tòa tháp 432 Park Avenue yêu cầu bồi thường về các vấn đề mà họ đang phải chịu đựng liên quan đến hệ thống ống nước, trục trặc thang máy, những bức tường kêu cót két. Tất cả những rắc rối trên có thể liên quan tới chiều cao quá khổ của tòa tháp, 426 mét.

Sarina Abramovich, một trong những cư dân đầu tiên ở tòa tháp, từng là chủ doanh nghiệp trong ngành dầu khí cho biết: “Tôi tin rằng đây là tòa nhà tốt nhất ở New York. Vợ chồng tôi mua căn hộ rộng 327 mét vuông với giá gần 17 triệu USD năm 2016. Đây không phải căn nhà chính của gia đình tôi, tôi mua vì gần những người con của mình”.

Khi gia đình Sarina Abramovich dọn đến ở, toàn bộ tòa nhà vẫn chưa hoàn thành. Sarina Abramovich nhớ lại rằng: “Tôi lên thăm nhà bằng thang máy chở hàng, xung quanh là những tấm thép và ván ép, đội mũ an toàn”.

Goctonvinh.com là trang tin tức tổng hợp từ nhiều nguồn, từ người dùng gửi lên, nên ko chịu trách nhiệm về nội dung. Mọi thông tin yêu cầu xin gửi về mail [email protected] | Newsium by AF themes.