22 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Ông lớn bất động sản BCG Land được nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng

Trong bối cảnh đầy thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh, Casa Marina Premium của chủ đầu tư BCG Land nổi lên như một sự lựa chọn sáng giá tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển miền Trung. Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố của một khu nghỉ dưỡng sang trọng, chất lượng chuẩn mực quốc tế và tạo cơ hội sinh lời tốt cho những nhà đầu tư trong tương lai.

Tham vọng dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Thành lập vào năm 2018, là một thành viên trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital (BCG), BCG Land là tên tuổi “trẻ nhưng không non” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thực tế Tập đoàn Bamboo Capital là tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết, đồng thời là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng năng lượng tái tạo vào trong các dự án bất động sản.

Với lợi thế đó, BCG Land đang tập trung đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại những vị trí đắc địa trên khắp cả nước. Thừa hưởng sự thành công và tiềm lực tài chính vững mạnh từ tập đoàn Bamboo Capital cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, đơn vị này khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Riêng trên phân khúc nghỉ dưỡng, theo ghi nhận từ một đơn vị nghiên cứu thị trường trong nước rằng quý I/2021, nguồn cung mới biệt thự biển tăng nhẹ so với quý cuối năm ngoái, dao động ở mức 1.000-1.200 căn. 

“Điểm chung của các dự án này là pháp lý, tiến độ xây dựng đầy đủ, minh bạch về giá bán và chính sách khách hàng. Giao dịch tập trung ở những dự án mới mở bán và được phát triển bởi những chủ đầu tư lớn, uy tín đã xây dựng được hệ sinh thái”, báo cáo của đơn vị này nhấn mạnh.