24 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Năm 2022, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ là mỏ vàng đầu tư

Tham vấn từ các chuyên gia cho thấy, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm này cần chú ý về khả năng thu hút khách du lịch, cơ hội để phát triển Second Home để có thể tối ưu tiềm năng của sản phẩm mà các nhà đầu tư sở hữu.

Lực đẩy từ ngành du lịch và “Second Home”

Theo các chuyên gia, Second Home hay ngôi nhà thứ hai có yếu tố nghỉ dưỡng sẽ sớm trở thành xu hướng dẫn dắt thị trường. Các phân tích đang cho thấy 70 – 80% lượng nhân viên văn phòng hoàn toàn có thể chuyển sang hình thức work from home (làm việc tại nhà) trong vài năm tới. Xu hướng này dẫn đến nhu cầu tìm kiếm các không gian sống chất lượng, có lợi cho sức khỏe và sự sáng tạo, đầy đủ tiện ích, gần gũi với thiên nhiên…. Đây được đánh giá là cơ hội cho sự bùng nổ trong vài năm tới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, sự trở lại của du khách Quốc tế được đánh giá là cú hích quan trọng cho thị trường nhiều tiềm năng này. Từ đầu tháng 11/2021, việc khôi phục du lịch đã được nhiều địa phương đẩy mạnh. Quảng Nam đón 3 đoàn khách quốc tế quy mô trên 300 khách vào các ngày 17, 18 và 25/11. Ngày 20/11, Phú Quốc (Kiên Giang) đón đoàn 209 khách du lịch quốc tế đầu tiên sau 2 năm. Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Nẵng cũng đón thêm các đoàn khách từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Cơ hội từ quần thể nghỉ dưỡng độc đáo nhất miền Bắc

Tọa lạc bên vịnh Lan Hạ đẹp nhất thế giới, là quần thể nghỉ dưỡng hiện hữu thu hút lượng du khách ổn định ngay từ thời điểm bắt đầu đi vào hoạt động, Flamingo Cát Bà cũng đang trở thành đích ngắm của bộ phận lớn nhà đầu tư đặt mục tiêu đón trọn sóng phục hồi du lịch.