21 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Health Park Holding: Hệ sinh thái thương hiệu toàn diện sẽ là động lực phát triển

“Vươn tầm cao mới” với hệ sinh thái đa dạng

Tại thị trường Việt Nam, Health Park Holding được biết đến là đơn vị đi đầu về xây dựng và phát triển hệ thống các điểm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe trải dài khắp các tỉnh, thành phố du lịch trên cả nước. Với khát vọng sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng, Health Park Holding luôn gắn liền giá trị an dưỡng với văn hóa bản địa trong hành trình chinh phục những đỉnh cao thành công của ngành bất động sản nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ.

Sự đóng góp của Health Park Holding được ghi nhận không chỉ qua những dự án doanh nghiệp triển khai mà còn là sự thay đổi trong đời sống của con người và mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng tại các địa phương mà doanh nghiệp đặt chân đến. Với mục tiêu mang Hạnh phúc muôn nơi, Health Park Holding luôn tìm tòi và sáng tạo, bước những bước đi vững chắc nhưng thần tốc, là chất xúc tác tạo nên sự chuyển đổi mạnh mẽ của doanh nghiệp.

“Khát vọng của Health Park Holding đó là trở thành doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động hàng đầu tại Việt Nam, có những đóng góp tích cực cho chất lượng sống của cộng đồng cũng như nền kinh tế quốc gia. Vì vậy, việc tái cấu trúc thương hiệu sẽ là bước đi đầu tiên khẳng định định hướng phát triển đúng đắn cũng như tầm nhìn của doanh nghiệp.” Ông Khổng Hoài Nam, Chủ tịch HĐQT Health Park Holding cho biết.