21 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Đô thị sinh thái vệ tinh hút nhà đầu tư mùa cuối năm

Đô thị sinh thái vệ tinh nhộn nhịp

Ngay sau khi TP.HCM nới lỏng giãn cách, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và tìm cơ hội đầu tư nhờ hệ tiện ích phong phú, cảnh quan giao hòa thiên nhiên, hạ tầng hoàn thiện.

Khách hàng Lê Văn Việt chia sẻ: “Mình có một gia đình lớn có cha mẹ, con cái, ông bà. Ban đầu khi chọn Aqua City là muốn gia đình có một cuộc sống chất lượng, khỏe mạnh nhờ không gian rộng rãi, thoải mái, nhiều cây xanh, sông nước mát mẻ. Cho đến khi tận mắt trải nghiệm dự án, tôi rất hài lòng với quyết định của mình, Aqua City không chỉ là nơi đáng sống mà còn rất đáng đầu tư”, anh Việt chia sẻ.

Báo cáo thị trường tháng 10/2021 của DKRA Việt Nam cũng cho thấy, nhà phố, biệt thự thuộc các dự án khu đô thị lớn được quy hoạch đồng bộ, bài bản tại TP.HCM và các tỉnh lân cận tiếp tục thu hút sự quan tâm của khách hàng. Trong đó, Đồng Nai vẫn là khu vực dẫn đầu về nguồn cung (85%) và lượng tiêu thụ (74%) toàn thị trường.

Báo cáo quý III của JLL chỉ ra, giữa đợt dịch lần thứ tư, các dự án đô thị tích hợp quy mô lớn ở Đồng Nai, giá chào bán nhà liền thổ được ghi nhận tăng đến 7% theo quý.

Theo các chuyên gia quy hoạch TP.HCM, hiện tại nhiều khu vực tại thành phố đã chạm ngưỡng. Trong khi những địa phương lân cận TP.HCM như Đồng Nai, Long An… quỹ đất còn dồi dào, giao thông thuận lợi. Ngoài ra, người dân thành phố ngày càng có xu hướng dịch chuyển về đô thị vệ tinh để có thể tận hưởng không gian sống chất lượng, gần gũi thiên nhiên.

Các nhà đầu tư khi lựa chọn sản phẩm BĐS thuộc khu vực vệ tinh không chỉ chú trọng đến giá đất mà còn quan tâm đến các vấn đề kinh tế – xã hội. Vì vậy, chủ đầu tư phải tạo ra những tổ hợp không gian sống thật hoàn chỉnh đáp ứng đa dạng nhu cầu sống, học tập, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí của cư dân mà không phải đi ra khỏi khu vực đó.

Dự án đã hình thành và đảm bảo tiến độ lan tỏa sức nóng

Khu đô thị sinh thái Aqua City có quy mô 1.000 ha, được bao bọc bởi các con sông lớn với chiều dài đường sông lên đến 32km. Với quy hoạch thông minh, đồng bộ hệ tiện ích an cư (giáo dục, y tế, thể thao…) cho đến các cụm tiện ích tạo điểm đến (mua sắm, giải trí…) đi cùng tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina lớn nhất khu Đông, Aqua City được kỳ vọng không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.