24 Tháng Tư, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Đầu tư kịp thời, sinh lời liền tay với nhà phố xây sẵn Cité D’amour

Nhà phố xây sẵn – Lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư

Sau giai đoạn trầm lắng, bất động sản Bình Dương đã chính thức bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới. Chuyển động đáng chú ý nhất là dòng tiền đang hướng về phân khúc nhà phố xây sẵn với tâm điểm là phố thương mại Cite’ D’amour tại trung tâm Dĩ An, Bình Dương. Lợi thế của sản phẩm mang đến cơ hội cho nhà đầu tư một cách chính xác nhất về tiềm năng sinh lời của sản phẩm dựa trên những công trình thực tế đã hình thành. 

Mặt khác, nhà phố thương mại Cite D’amour sẽ đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh ngay mà không cần phải chờ đợi quá nhiều thời gian, phát sinh các chi phí đầu tư, giúp các nhà đầu tư ít bị đọng vốn lâu, nhanh chóng sinh lời – một điều vô cùng cần thiết trong giai đoạn cần chắc chắn về dòng tiền. 

Hơn thế nữa, sự hiện hữu của sản phẩm sẽ “phô diễn” chất lượng công trình một cách rõ ràng, nhà đầu tư sẽ không sợ cảnh những sản phẩm chỉ “long lanh” trên bản vẽ, nhưng thực tế chất lượng công trình không giống như thiết kế. Khi được “mắt thấy, tai nghe, tay sờ” và cảm nhận về sản phẩm, có thể đánh giá việc “xuống tiền” là đúng hay không? Quan trọng hơn cả, nhìn thấy tổng quan quy hoạch có hoàn chỉnh, hợp lý, hệ thống tiện ích khu vực xung quanh có đa dạng, phong phú để phục vụ cuộc sống của cư dân cũng như khả năng gia tăng lợi nhuận trong tương lai.