24 Tháng Bảy, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

BĐS thương mại Mỹ: Đầu tư khu căn hộ cho thuê gia tăng giá trị vượt trội

Tuy nhiên, những nhà đầu tư thành công sẽ luôn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và có chiến lược đầu tư giúp tài sản tăng giá trị bền vững và ổn định mà còn tối ưu thêm nguồn thu nhập hàng tháng. Tại Mỹ, đó là ngành công nghiệp bất động sản khu căn hộ cho thuê (Multifamily) giá trị hơn 3000 tỷ USD. Ngành này cố có lợi nhuận được đảm bảo tốt nhất so với các loại hình đầu tư bất động sản thương mại khác như văn phòng, kho bãi, khu mua sắm…

Vì sao các nhà đầu tư trong nước và quốc tế sẵn sàng rót vào hơn 200 tỷ USD mỗi năm cho Multifamily (Khu căn hộ cho thuê)?

Một trong những cách phổ biến nhất để đầu tư vào bất động sản là sở hữu một bộ sưu tập các bất động sản cho thuê. Sở hữu bất động sản khu căn hộ có nhiều lợi thế. Chúng bao gồm khả năng tiếp cận các cơ hội tài chính dễ dàng hơn và tốt hơn, theo thống kê có gần 1800 tỷ đô được cấp vốn bởi các ngân hàng và các tổ chức cho vay năm 2020. Khả năng nhanh chóng phát triển danh mục bất động sản cho thuê và tiết kiệm chi phí thuê công ty quản lý bất động sản.