20 Tháng Tư, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Bất động sản phía Tây Hà Nội – Sức hút vượt thời gian

Trong đó, các dự án đẳng cấp như Diamond Residence Hà Nội với những giá trị tiềm năng, chính là yếu tố góp phần tạo nên sức hút vượt thời gian cho khu vực này.

Bất động sản phía Tây Thủ đô ghi điểm ấn tượng

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục trong một thập kỷ qua. Ít ai có thể nghĩ rằng, từ một khu vực vùng ven nay lại mang tầm vóc phát triển năng động, hiện đại.

Chuyên gia kinh tế, PGS.TS Đinh Trọng Thịnh nhận định, sự đột phá từ quy hoạch đến hạ tầng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn tập trung về phía Tây để phát triển các dự án tầm cỡ, hấp dẫn giới tinh hoa có tiêu chuẩn sống khắt khe. Đặc biệt, nơi đây có nhiều dư địa để hình thành các dự án nhà ở, nghỉ dưỡng kết hợp an cư, tạo động lực phát triển mới cho thành phố.

Đó chính là lý do khiến phân khúc căn hộ cao cấp tại phía Tây những năm gần đây ngày càng được chú ý, trở thành điểm sáng với sự bứt phá mạnh mẽ, vượt qua cả tác động tiêu cực của dịch Covid – 19.

Theo đánh giá của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam phải trải qua một chặng đường rất dài mới có thể chạm đến mức giá cao chóng mặt như Hồng Kông hay Singapore. Vì thế, tiềm năng cho bất động sản nói chung và phân khúc cao cấp nói riêng còn rất lớn, thu hút tầng lớp thượng lưu trong nước và cả những nhà đầu tư lớn đến từ nước ngoài.

Xuất hiện trong bối cảnh nhu cầu thị trường cao mà nguồn cung các căn hộ hạng sang tại vị trí trung tâm lại khan hiếm, Diamond Residence Hà Nội – tổ hợp các “dinh thự trên không” đã nhanh chóng tạo nên sức hút, góp phần làm bùng bổ thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô.

Diamond Residence Hà Nội – nhân tố làm bùng nổ thị trường bất động sản phía Tây

Với những lợi thế riêng kết hợp cùng sức hút của bất động sản khu Tây, Diamond Residence Hà Nội đã đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của giới thượng lưu và trở thành ưu tiên trong “giỏ hàng” của tầng lớp này.