24 Tháng Sáu, 2024

Goctonvinh.com

Người Nổi Tiếng I Kênh tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

Aria Vũng Tàu – Thống lĩnh những giá trị đặc sắc tại Vũng Tàu

Thống kê số liệu năm 2018 theo Sở Du lịch, toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đón tới hơn 13,5 triệu khách du lịch, nhưng hiện tại Vũng Tàu đang quá hiếm hoi phân khúc khách sạn, căn hộ du lịch 5 sao, đặc biệt là không có khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp 5*. Tính đến thời điểm hiện tại, Vũng Tàu chỉ có 2 khách sạn 5 sao là Imperial Hotel và Pullman Vũng Tàu có quy mô khoảng 500 phòng. Xét riêng trung tâm TP. Vũng Tàu hiện đang rất khan hiếm số lượng Resort và gần như không có Resort 5* mặt biển phục vụ nhu cầu lưu trú, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Thời gian gần đây, khu vực Bãi Chí Linh được thành phố Vũng Tàu quy hoạch trở thành 1 phân khu có tính đặc thù riêng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Nơi đây sẽ hình thành nên hàng loạt các dự án resort nghỉ dưỡng, khu phức hợp giải trí, dự án căn hộ du lịch, khách sạn 5 sao. Tại đó, Aria Vũng Tàu Hotel & Resort hiện đang thống lĩnh những giá trị độc đáo và đặc sắc của 1 khu resort tại thành phố Vũng Tàu.

Dự án tại Vũng Tàu sở hữu bãi biển riêng lên đến 400 m

Nằm trong khuôn viên compound khép kín, Aria Vũng Tàu được quy hoạch định vị là khu resort nghỉ dưỡng cao cấp. Đặc biệt, đây là dự án ôm trọn chiều dài bãi biển riêng lên đến 400 m tại thành phố Vũng Tàu. Với lợi thế nổi bật này, Aria Vũng Tàu chính là địa điểm tuyệt vời để xây dựng nên một không gian nghỉ dưỡng đậm chất thiên nhiên và hơi thở của biển. Cũng chính vì vậy, các căn hộ tại Aria Vũng Tàu đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp trực diện ra biển Vũng Tàu.

Dự án tại Vũng Tàu có 90% căn hộ View trực diện biển

Mặt bằng căn hộ Aria Vũng Tàu được bố trí và phân bố căn hộ tập trung hướng view nhìn về mặt biển. Nhờ đó, căn hộ Aria sở hữu đến hơn 90% căn hộ có view nhìn trực diện biển đi kèm diện tích xây dựng từng căn hộ rộng và tiện ích riêng đẳng cấp, Aria Vũng Tàu sẽ là nơi lựa chọn bậc nhất cho khách hàng muốn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng phong vị biển tuyệt vời, vừa quen vừa lạ.

Dự án hiếm hoi ở Vũng Tàu được cấp phép xây dựng cầu tình yêu

Aria Vũng Tàu là dự án hiếm hoi tại Vũng Tàu sở hữu cầu tình yêu dài hơn 100 m nối dài ra biển. Biểu tượng tình yêu trên các con phố nổi tiếng của Pháp, Ý, Hàn Quốc được tái hiện trong lòng phố biển Vũng Tàu. Lấy cảm hứng từ những cây cầu tình yêu nổi tiếng trên thế giới ở Paris, Rome, Seoul… đây chính là một trong những tiện ích độc đáo và là điểm nhấn đặc sắc của dự án. Dự kiến khi hoàn thành đây chắc chắn sẽ là điểm đến “top of mind”, biểu tượng nổi bật thu hút hàng triệu du khách khi ghé thăm phố biển và cũng là niềm tự hào của cư dân khi sống tại Aria Vũng Tàu.